Florida: Thợ xây dựng dùng xe xúc đất chôn sếp

0
18

Erick Cox, 32 tuổi, người bị cáo buộc dùng xe xúc đất để chôn sếp của mình. (Hình: Volusia County Corrections)

Một công nhân ở Florida đổ đất lên sếp mình ngập đến thắt lưng trong một cuộc cãi cọ tại một địa điểm xây cất, kết cuộc là nạn nhân bị thương nặng.

Theo Washington Post, ông Erick Cox, 32 tuổi, bị bắt về tội hành hung và được thả khỏi nhà tù Volusia County Jail sau khi đóng $5,000 tiền tại ngoại.

Một người gọi số 911, báo cáo với tổng đài viên, rằng có xảy ra một cuộc ẩu đả tại địa điểm xây cất Debary: “Ông ấy bị đổ đất lên người. Làm ơn gọi cảnh sát đến ngay.”

Khi cảnh sát đến nơi, một nhân chứng nói, chính mắt trông thấy ông Cox trút đất lên người sếp của mình, “khiến ông ấy bị kẹt cứng dưới đất.”

Người nhân chứng nói, kế đó ông Cox lùi xe lại, lấy thêm đất rồi lại đổ tiếp lên, phủ “gần phân nửa người ông ấy.”

Sau đó ông Cox lượm một cây gậy nhôm dài khoảng 6 ft rồi đánh vào đầu nạn nhân khiến ông ta bất tỉnh.

Theo lời nhân chứng, ông Cox bấy giờ mới đứng trên người sếp mình “vừa cười vừa chửi rủa.”

Nạn nhân được đưa đi bệnh viện, nơi một bác sĩ báo cáo với cảnh sát rằng nạn nhân bị một “vết toét lớn trên da đầu, xương sọ bị nứt và xuất huyết ở não.”

Ông Cox khai với cảnh sát rằng sếp của ông gây sự trước, trong khi nhiều người đứng vây quanh reo hò cổ vũ.

Cũng theo ông Cox, sau đó ông leo lên xe chở đất định lái đi nơi khác nhưng sếp ông cứ đi theo và tiếp tục mắng ông, kể cả nhỗ nước bọt và tìm cách đánh đấm ông.

Ông Cox thêm rằng, không những thế sếp ông còn dọa “cắt đầu” ông nữa.

Ông Cox kể tiếp rằng ông bước ra khỏi xe, dùng tay kéo áo sếp mình, rồi tìm cách tắt máy xe nhưng vô ý đụng phải cần điều khiển khiến đất đổ lên người nạn nhân

:NV:

comments

SHARE