Florida: Một phụ nữ chết sau khi bị buộc rời bệnh viện

0
8

Mặt trước bệnh viện Liberty Calhoun Hospital. (Hình: Google Map)

Một phụ nữ từ chối rời khỏi một bệnh viện khi các bác sĩ ký giấy cho về đã chết sau khi bị cảnh sát đến buộc phải ra khỏi nơi đây, theo giới hữu trách hôm Thứ Ba.

Bà Barbara Dawson, 57 tuổi, té quỵ hôm Thứ Hai sau khi bị cảnh sát còng tay đưa ra khỏi bệnh viện Liberty Calhoun Hospital, nơi bà đã đến để xin điều trị vì khó thở, theo lời cảnh sát trưởng thành phố Blounstown, ông Mark Mallory.

Ông Mallory cho hay một cảnh sát viên trước đó bắt giữ bà Dawson về tội có hành động làm mất trật tự công cộng và xâm nhập bất hợp pháp.

Một cuộc giảo nghiệm thi hài bà Dawson được thực hiện và kết quả sẽ sớm được thông báo, theo ông Mallory. Cơ quan cảnh sát tiểu bang Florida đã được yêu cầu mở cuộc điều tra, theo lời phát ngôn viên Steve Arthur. Ông Mallory cho biết người cảnh sát viên áp tải bà Dawson ra khỏi bệnh viện đã tháo còng và đưa bà vào bệnh viện trở lại.

“Chúng tôi được một bác sĩ cho biết sau đó là mọi chỉ dấu về tình trạng sức khỏe bà đều ổn định và họ quyết định nhận bà vào bệnh viện trở lại,” theo ông Mallory.

Giám đốc bệnh viện, bà Ruth Attaway, cho hay nhân viên nơi đây đã cố làm mọi cách để cứu sống bà Dawson nhưng không thành công.

:NV:

SHARE