Florida: Một bà gây 2 tai nạn, bỏ chạy, đụng chết ông Việt Nam trong vụ thứ 3

 Cảnh sát Florida cho hay một phụ nữ sống tại quận Pinellas County đã gây ra tai nạn xe cộ làm chết người vào sáng ngày Thứ Bảy, lúc đang lái xe bỏ chạy sau khi gây ra hai tai nạn khác trước đó.

Theo bản tin của tờ báo địa phương Tampa Bay Times thì báo cáo của sở cảnh sát thành phố Pinellas Park nói rằng một phụ nữ tên Katlynn M. Smith, 28 tuổi, ở Seminole vượt đèn đỏ, đâm vào cửa phía bên người lái một chiếc xe Lexus đời 2011, do ông Khanh Kim Nguyen, 53 tuổi, lái vào lúc 10 giờ sáng ngày Thứ Bảy, 19 Tháng Mười, ở góc đường 66th Street và đường 70 Avenue, gần trường Pinellas Park Middle School.

Hiện trường xảy ra vụ đụng xe làm chết người ở Florida. (Hình: WFTS Tampa)

Ông Khanh chết tại chỗ vì thương tích nặng nề. Nghi can Smith cũng bị các vết thương trầm trọng.

Nghi can Smith bị cảnh sát bắt giữ tại hiện trường và tiếp tục bị giữ khi đang điều trị tại bệnh viện địa phương.

Cảnh sát nói rằng nghi can Smith gây ra một tai nạn khác nhẹ hơn, chỉ là một vụ cọ quẹt, khoảng 10 phút trước đó, gần ngã tư đường Starkey và Bryan Dairy Road.

Theo Cơ Quan Tuần Lưu Xa Lộ Florida, nghi can Smith lái một chiếc xe Toyota Camry, đời 2011, và khi tìm cách vượt qua mặt một chiếc Honda Accord thì quẹt vào phía bên phải của chiếc Accord.

Nghi can Smith tiếp tục lái đi, theo bản báo cáo. Nhưng người lái chiếc Accord, ông Adam Frame, 45 tuổi, lái xe rượt theo.

Ông Frame, cư dân Largo, vừa lái theo vừa gọi báo cảnh sát là trước đó có thấy nghi can Smith đụng phải một chiếc xe khác, khi vượt đèn đỏ ở ngã tư Bryan Dairy Road và Belcher Road.

Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng quận Pinellas County truy tố nghi can Smith tội sát nhân và đụng xe bỏ chạy. 

Theo Người Việt