Florida: Ân ái trên bãi biển đông người, một cặp bị án tù

0
21

Elissa Alvarez (phải) và Jose Caballero. (Hình: ABC)

Một bồi thẩm đoàn ở Florida chỉ cần 15 phút để kết tội một cặp từng ngang nhiên ân ái ở bờ biển ngay giữa ban trưa, trước mặt các trẻ em.

Có một người qua đường đã thu hình các hành động dâm ô này và được công tố viên dùng làm bằng chứng chiếu cho bồi thẩm đoàn xem.

Elissa Alvarez, 20 tuổi, và Jose Caballero, 40 tuổi, có thể bị án 15 năm tù mỗi người vì hành động dâm ô. Cả hai sau đó cũng bị đưa vào danh sách những kẻ phạm tội tính dục và chịu sự giám sát chặt chẽ.

Những người đi chơi ở bờ biển, kể cả một bé gái 3 tuổi, đã ngạc nhiên khi nhìn thấy những cảnh như trong phim X xảy ra ngay trên bờ biển Bradenton Beach.

Một người trong số này gọi cảnh sát.

“Tôi nghĩ họ tưởng đây là trò đùa. Thật là ghê tởm,” theo lời một nhân chứng nói với nhân viên tổng đài 911 ở quân Manatee County.

Tờ báo địa phương Bradenton Herald cho hay ngày tuyên án chưa được thông báo nhưng phụ tá công tố viên Anthony Dafonseca sẽ đòi bản án nặng cho Caballero hơn là Alvarez, vì Alvarez không có tiền án còn Caballero từng ở tù gần 8 năm tội buôn bán cocaine.

:NV:

SHARE