Florentino gọi điện nài nỉ De Gea

Theo tờ Diario Gol, Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã liên lạc trực tiếp với David de Gea trong tuần này. Nội dụng của cuộc nói chuyện không gì khác ngoài vấn đề chuyển nhượng.
Diario Gol hé lộ, trong cuộc trò chuyện, ‘ông trùm’ ngành xây dựng đã hỏi thẳng De Gea xem thủ môn này có còn muốn chuyển tới Real nữa hay không. Ngoài ra, Perez cũng một mực khuyên nhủ De Gea cố gắng thuyết phục Man Utd cho mình ra đi trong mùa Hè này.
Như đã biết, Man Utd hiện đang làm khó Real trong thương vụ trên. Theo đó, để giữ chân thủ môn người Tây Ban Nha, Man Utd đã nâng giá bán thủ môn này lên gần 70 triệu euro. Đây là số tiền không phải quá ‘khủng khiếp’ với Real, song đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha được cho là không đồng ý với mức giá này.
Đây không phải là lần đầu tiên Real hỏi mua De Gea. Thay vào đó họ đã từng mua hụt thủ môn 26 tuổi này trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng Hè 2015 do bị Man Utd ‘chơi khăm’.
Một số nguồn tin khác cho biết, nếu không thể có được De Gea trong thời gian tới, Real sẽ chuyển hướng qua thủ môn đang bắt cho AC Milan – Gianluigi Donnarumma. Trước mắt, “Kền kền trắng” vẫn có thể đặt niềm tin vào Keylor Navas, thủ môn 30 tuổi sau khi mắc vài sai lầm hồi đầu mùa đã cải thiện phong độ và bắt tốt trong phần còn lại của mùa giải.
Theo Bóng Đá Số
SHARE