FIFA chúc mừng chiến tích lịch sử của U19 Việt Nam

0
7
Đêm qua, U19 Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước U19 Bahrain để giành quyền lọt vào bán kết giải U19 châu Á. Quan trọng hơn, chiến thắng này đã giúp U19 Việt Nam lần đầu tiên giành vé dự World Cup U20 trong lịch sử.
Ngay sau trận đấu, FIFA đã gửi lời chúc mừng tới U19 Việt Nam trên trang Twitter. Trong đó có đoạn: “Chúc mừng Việt Nam. Họ đã lần đầu tiên giành vé dự tham World Cup U20 lần đầu tiên”.
Trên trang web chính thức của mình, LĐBĐ châu Á (AFC) đã ca ngợi chiến tích của thày trò HLV Hoàng Anh Tuấn với bài viết: “U19 Việt Nam làm nên lịch sử với tấm dự tham dự World Cup U20 thế giới”.
Trong bài viết, tác giả đã ca ngợi pha dứt điểm tốt của Trần Thành vào lưới Bahrain và đồng thời nói về sự kiên cường của U19 Việt Nam trước sức ép của U19 Bahrain.
Với những gì đã thể hiện, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn cho thấy họ xứng đáng với chiến tích này. Đó không phải là sự may mắn, mà là nỗ lực của toàn đội U19 Việt Nam trong thời gian dài.
Trước mắt, chúng ta sẽ tiếp tục hành trình ở giải U19 châu Á. Đối thủ của U19 Việt Nam ở vòng bán kết sẽ là đội thắng ở cặp đấu giữa U19 Nhật Bản và U19 Tajikistan.
Theo Bóng Đá Số
SHARE