Ferrari thu hồi loại xe California T trị giá $231,000 vì nhiên liệu có thể bị rỉ

0
7

Xe Ferrari được bán trong đại lý

Công ty Ferrari North America Inc. đã ban lệnh thu hồi những chiếc xe California T mui trần, thuộc đời 2016, được hãng này sản xuất trong một khoảng thời gian hai tháng trong năm nay. Loại xe này bị thu hồi vì nguy cơ rò rỉ nhiên liệu.

Những chiếc xe California T, được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 8 tháng 9 đến ngày 11 tháng 11, 2015 có thể có một dòng nhiên liệu áp suất thấp không nối kết đúng cách với đường ống bơm nhiên liệu, tạo ra một nguy cơ bùng cháy.

Cơ quan Quản Trị An Toàn Giao Thông Hoa Kỳ (NHTSA) cho biết như vậy, trong một bản cảnh báo trên trang web của cơ quan hôm thứ Bảy. Trong những văn kiện nộp cho NHTSA, Ferrari đổ lỗi cho một khuyết điểm về sản xuất, trong một bộ phận được chế tạo bởi một hãng cung cấp.

Kiểu xe này có một giá căn bản là $231,606, theo Car Guide chon biết. Hơn 50 đại lý của hãng Ferrari, từ Beverly Hills, California, cho tới Philadelphia ở miền đông nước Mỹ đã nhận được thông báo ngưng bán xe, vào ngày 23 tháng 11. Công ty đã thông báo cho các chủ nhân của 185 chiếc xe sang trọng có thể bị ảnh hưởng. Các đại lý sẽ thay thế miễn phí bộ nhiên liệu áp suất thấp, theo bản cảnh báo cho biết. Đợt thu hồi bắt đầu vào ngày 14 tháng 12.

:VD:

SHARE