FBI công bố ảnh của những người tham gia vụ bạo loạn ở tòa nhà Quốc Hội

Tin từ Washington – Cơ quan Điều tra Liên bang (FBI) đang nhờ sự giúp đỡ của công chúng để xác định những người liên quan đến vụ bạo loạn ở tòa nhà quốc hội vào hôm thứ Tư (6/1), trong nỗ lực cuối cùng nhằm chống lại kết quả của cuộc bầu cử năm 2020.

Theo cảnh sát, 5 người đã chết trong vụ bạo loạn, trong đó có 1 cảnh sát Điện Capitol. Cảnh sát thủ đô Washington D.C. đã công bố một số hình ảnh từ vụ bạo loạn và yêu cầu công chúng giúp đỡ để xác định những người đang bị truy nã vì tội xâm nhập trái phép vào tòa nhà quốc hội. Một người đàn ông ở Maryland đã bị đuổi việc vì bị cáo buộc tham gia vụ bạo loạn hôm thứ Tư, sau khi cảnh sát công bố bức ảnh của người này đang đeo thẻ nhân viên của công ty.

Văn phòng Hiện trường Washington của FBI đã công bố thêm 10 bức ảnh khác của những người tham gia vụ bạo loạn vào thứ Sáu (8/1). Bất kỳ ai có thông tin liên quan đến những người này, hoặc chứng kiến bất kỳ hành động bạo lực trái pháp luật nào tại tòa nhà quốc hội hoặc gần khu vực được yêu cầu liên hệ với Đường dây miễn phí của FBI để trình báo sự việc.

Tin giờ chót cho biết FBI và các biện lý Hoa Kỳ đã mở 160 hồ sơ vụ ạn để truy tố những người ủng hộ tổng thống Trump tấn công vào tòa nhà quốc hội hôm 6 tháng 01.

Theo SBTN