Fan cuồng của Taylor Swift đối mặt với mức án 10 năm tù treo

Theo thông tin được xác nhận bởi E! News, người đàn ông bị buộc tội đe dọa giết Taylor Swift và gia đình cô đã bị kết án 10 năm tù treo.

0
408
Nữ ca sĩ và gia đình đã luôn nhận được những email đe doạ từ Frank Andrew Hoover.
Nữ ca sĩ và gia đình đã luôn nhận được những email đe doạ từ Frank Andrew Hoover.

Vào tháng 11 năm 2016, Frank Andrew Hoover đã bị bắt vì vi phạm lệnh cấm mà cô ca sĩ “End Game” đưa ra sau khi anh ta bị cáo buộc theo dõi và bám đuôi cô sau buổi biểu diễn tại một cuộc đua vào tháng 10. Các tài liệu của Toà án cũng chỉ ra rằng Hoover đã liên tục gửi email cho cha cô, Scott Swift, suốt từ tháng 8 đến tháng 10.Sau đó vào tháng 1.2018, Hoover đã phải đối mặt với những cáo buộc mới sau khi các công tố viên phát hiện ra những email Hoover đe doạ giết Swift và gia đình cô.

Nội dung của email đã được tiết lộ trong bản cáo trạng. Trong các tin nhắn, Hoover đã gọi gia đình của Taylor Swift là “gia đình ác quỷ”. Hoover còn viết thêm rằng, anh ta quyết định sẽ chấm dứt mạng sống của tất cả người nhà Swifts vì anh ta không thể chịu nổi thứ “virus” mà Taylor đang lây lan. Một số email khác thì nói rằng, “Cút xuống địa ngục đi Swift.”

Frank Andrew Hoover.
Frank Andrew Hoover.

Do đã liên tục vi phạm quy định quản chế, vào thứ hai ngày 2.4, Hoover đã bị kết án 10 năm tù treo. Ngoài ra, vị trí của Hoover sẽ bị giám sát bởi GPS ít nhất là trong năm đầu tiên. Hoover sẽ phải cách xa Taylor và gia đình trong khoảng một dặm.

Hoover cũng phải hoàn thành các bài kiểm tra tâm lý, giao nộp tất cả súng ống và trải qua kiểm tra chất gây nghiện thường xuyên. Nếu vẫn tiếp tục vi phạm quy định trong thời gian tù treo, Hoover sẽ phải đối mặt với án tù giam.

Theo Lao Động