Em trai gốc Việt chơi trò nhảy từ trên cầu xuống hồ, bị đuối nước

 Cơ quan giảo nghiệm thi hài thuộc Hạt Clark County tại tiểu bang Washington đã thông báo tên tuổi của một em trai bị chết đuối dưới hồ Lacamas Lake vào chiều thứ Ba, 20 tháng 8, 2019. 

Nạn nhân là em Anthony T. Huỳnh, 14 tuổi, từ thành phố Vancouver, tiểu bang Washington. Vào khoảng sau 4 giờ chiều, Anthony cùng với năm đứa bạn đã lên cây cầu dành cho người đi bộ và nhảy xuống nước. Trẻ em trong vùng thường đến chơi nhảy từ trên cầu đi bộ nằm trên đường Northeast Everett.

Trẻ em địa phương thường đến cầu đi bộ trên đường Northeast Everett Street để nhảy xuống hồ nước. (Doug Flanagan/Post-Record)

Đến khoảng sau 6 giờ chiều, các bạn đã gọi báo cảnh sát tại thị xã Camas sau khi không thấy Anthony Huỳnh.

Trong thông báo dành cho báo chí ngày thứ Tư, Sở Cảnh Sát Camas viết, “Các bạn không biết Anthony Huỳnh có đùa giỡn hay không khi em không thấy trồi lên mặt nước. Các bạn đã tìm kiếm Anthony. Những món đồ riêng tư của em vẫn nằm trên cầu. Không có dấu hiệu em đã rời cầu và trở về nhà, hoặc đi đâu đó với những đứa bạn khác.” 

Các thợ lặn từ hai hạt Multnomah và Clark đến làm việc sau 9 giờ tối. Họ tìm được xác của thiếu niên này trong vòng 10 phút.
Trong thông báo ngày thứ Tư, cơ quan giảo nghiệm tử thi xác định cái chết này là do tai nạn gây ra. Họ đã báo cho gia đình họ Huỳnh được biết.

Các bạn đã mở một trang gây quỹ vào chiều thứ Tư để lo hậu sự cho Anthony Huỳnh trên mạng GoFundMe. Trang này cho biết cộng đồng Vancouver/ Camas rất đau buồn trước sự ra đi đột ngột của một em trai còn quá trẻ. Anthony Huỳnh đã chuẩn bị vào lớp 9 tại trường trung học Union High vào mùa thu tới đây.

Theo Viễn Đông