Em gái bị ép đi bộ khỏa thân ở Pakistan vì anh trai ngoại tình

Nơi cô gái 14 tuổi bị ép diễu hành khỏa thân vì anh trai ngoại tình

Cảnh sát Pakistan vừa bắt giữ 8 người đàn ông vì đã ép một cô gái 14 tuổi khỏa thân diễu phố vì anh trai ngoại tình, Daily Mail đưa tin.

Cô gái bị nhóm 9 người bắt cóc vào ngày 27 tháng 10, lột quần áo và buộc phải đi qua các con đường ở làng Garahmat ở Dera Ismail Khan, Pakistan. Một nghi phạm vẫn đang chạy trốn.

Được biết anh trai của cô đã ngoại tình mặc dù đã có vợ. Khi hội đồng làng phát hiện, họ quyết định gia đình của người vợ có thể trả thù bằng cách trừng phạt em gái của chồng.

Cô gái bị bắt cóc khi đang đi bộ đến hồ để lấy nước cùng các anh chị em họ.

Danh dự của gia đình là một vấn đề nhạy cảm ở Pakistan, nơi mỗi năm có gần 1.000 phụ nữ bị giết vì vi phạm các quy tắc bảo thủ về tình yêu và hôn nhân.

Các hội đồng địa phương bị buộc tội giải quyết tranh chấp gia đình mà không dùng đến luật pháp, dẫn đến việc lạm dụng những người dễ bị tổn thương.

Chỉ ba tháng trước, các thành viên của một hội đồng làng ở Pakistan đã bị bắt giữ vì ra lệnh cưỡng hiếp một cô gái vì anh trai cô tấn công tình dục một cô gái 12 tuổi khác.

Hội đồng này ra lệnh hãm hiếp cô gái 16 tuổi để trừng phạt gia đình. Cô bị kéo đến một buổi họp mặt và hãm hiếp trước mặt bố mẹ và 40 người trong hội đồng.

Theo Dân Việt