Elon Musk phủ nhận ‘dan díu’ với vợ của nhà đồng sáng lập Google

100
Tỷ phú Elon Musk

Ông chủ Tesla Elon Musk phủ nhận có quan hệ tình cảm với Nicole Shanahan, vợ của nhà đồng sáng lập Google, Sergey Brin.

Tuyên bố của ông Musk được đưa ra sau khi tờ Wall Street Journal đưa tin rằng tình bạn của ông này với ông Brin đã chấm dứt vì vụ cáo buộc.

Phản hồi câu chuyện “dan díu” được đăng trên Twitter, ông Musk gọi báo cáo là “hoàn toàn xàm xí”.

Ông Musk tiếp tục nói rằng ông vẫn là bạn với ông Brin và họ đã “cùng dự một bữa tiệc với nhau đêm qua!”

Trước đó, dẫn lời một số nguồn tin, Wall Street Journal nói rằng ông Musk đã có “cuộc tình chớp nhoáng” với bà Shanahan vào cuối năm ngoái.

Đây được cho là nguyên nhân khiến ông Brin đệ đơn ly hôn vào đầu năm nay, đồng thời chấm dứt tình bạn lâu bền giữa hai tỷ phú công nghệ nổi tiếng, tờ báo cho biết.

Nhưng ông Musk viết trên Twitter: “Tôi chỉ gặp Nicole hai lần trong ba năm, cả hai lần với nhiều người khác xung quanh. Không có gì lãng mạn trong mối quan hệ này”.

Tờ Wall Street Journal dẫn lời một người thân cận với bà Shanahan cho biết vào thời điểm xảy ra vụ ngoại tình vào tháng 12/2021, ông Brin và vợ đã ly thân nhưng vẫn còn sống chung với nhau.

Trong một tweet, ông Musk nói rằng “WSJ [Wall Street Journal] từng thêu dệt đủ chuyện về tôi và Tesla mà tôi đếm không xuể.”

Mặc dù có một thỏa thuận tiền hôn nhân, ông Brin và bà Shanahan hiện đang đàm phán giải quyết ly hôn, có thể lên tới 1 tỷ đô la, WSJ cho biết thêm.

Bà Shanahan là một luật sư tại California và là người sáng lập công ty công nghệ  ClearAccessIP và Quỹ Bia-Echo, theo hồ sơ trên LinkedIn.

Quỹ Bia-Echo là một tổ chức từ thiện nhằm thúc đẩy “tuổi thọ và bình đẳng trong sinh sản, cải cách tư pháp hình sự và một hành tinh khỏe mạnh và đáng sống”.