Dybala tái hiện thẻ đỏ của Nani, fan M.U nổi điên

Không ít người hâm mộ Man Utd đã nổi điên khi trọng tài Cuneyt Cakir đuổi Paulo Dybala trong trận đấu giữa Juventus và Real Madrid đêm qua.

Fan Man Utd không phải bất bình thay cho Dybala hay Juventus mà họ chỉ muốn trút giận lên đầu trọng tài Cuneyt Cakir.
Cách đây đúng 5 năm, Cuneyt Cakir đã rút thẻ đỏ đuổi Luis Nani trong trận tứ kết lượt về giữa Man Utd và Real Madrid ở Old Trafford. Đó là trận đấu mà Man Utd thi đấu rất tốt, kiểm soát được thế trận cho đến khi Nani bị đuổi vì lỗi cao chân với Arbeloa.
Kết quả, Man Utd thua ngược Real Madrid 1-2 và bị loại. Đó cũng là trận đấu cuối cùng của Sir Alex Ferguson tại Champions League.
Đêm qua, Dybala cũng bị đuổi sau tình huống phạm lỗi giống hệt với Dani Carvajal. Cho dù tiền đạo người Argentina chỉ bị đuổi vì nhận thẻ vàng thứ 2 nhưng người hâm mộ Quỷ đỏ vẫn rất tức giận.
Dybala phạm lỗi giống hệt Luis Nani
Theo đám đông, Dybala không đáng bị đuổi trong bối cảnh Juventus đang bị dẫn trước 2-0. Pha quay chậm cũng cho thấy ngôi sao của Juve chỉ tham bóng chứ không phạm lỗi ác ý với Carvajal.
Trái ngược với ý kiến của đám đông, huyền thoại Man Utd Rio Ferdinand cho rằng Dybala chỉ nên tự trách mình. Trước khi nhận thẻ vàng thứ 2 vì lỗi cao chân, ngôi sao người Argentina đã bị thẻ vàng vì cố ý ăn vạ kiếm phạt đền.
SHARE