Duy Mạnh: Tôi khẳng định nhóm chat là có thật, xin chữ ký kiện bà Phương Hằng

"Bản thân hội nghệ sĩ này có đoàn kết với nhau đâu, có yêu thương nhau đâu, có tin tưởng nhau đâu cho nên chẳng cần vào hội nhóm để làm gì", nam ca sĩ cho hay.

319

Thời gian gần đây, sự xuất hiện của một hội nhóm có tên “Nghệ sĩ Việt” với nhiều tên tuổi ngôi sao nổi tiếng trong showbiz tham gia đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Trước thông tin chấn động này, các nghệ sĩ hạn chế việc trả lời về sự tồn tại của nhóm. Tuy nhiên mới đây, ca sĩ Duy Mạnh – người được cho là cũng có mặt trong nhóm chat đã lên tiếng xác nhận đây hoá ra không phải tin đồn thất thiệt.

Trả lời phỏng vấn trên Pháp luật và Bạn đọc, Duy Mạnh khẳng định: “Tôi xác nhận group chat ấy có thật! Tôi cũng không biết nội bộ trong đó thế nào. Chỉ là sáng hôm đó, có người thêm tôi vào mà không hỏi ý kiến. Tôi không muốn nói tên nghệ sĩ ra để tránh rắc rối. Tuy nhiên, tôi đã nói về hội nhóm này lâu rồi, từ trước khi cư dân mạng phát hiện ra”.

Anh cho biết, bản thân từng nêu quan điểm phản đối cách gọi “đám nghệ sĩ” của một nữ đại gia, bởi vậy nhiều nghệ sĩ đã nghĩ anh “cùng phe” nên mới thêm vào nhóm. Tuy nhiên, ngay sau đó anh cũng đã âm thầm thoát ra luôn. Nam ca sĩ Kiếp Đỏ Đen cho biết trước giờ anh không tham gia showbiz: “Tôi chỉ là người nêu lên quan điểm đúng sai thôi, không có ý tham gia hội nhóm nào”.

 
Trước đó Duy Mạnh đã lên tiếng, cho biết group chat có tồn tại. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nói về mục đích của hội nhóm, Duy Mạnh chia sẻ: “Có một nghệ sĩ tôi không tiện nói tên nhắn tôi và bảo là muốn xin chữ ký để kiện cô kia. Thế nhưng tôi bảo không nên, vì thật ra tôi cũng không có thù oán gì để kiện. Tất cả cùng “hội đồng” một người phụ nữ cũng không đúng. Vấn đề là mình phải tôn trọng pháp luật, khi ai nhục mạ mình thì mình trực tiếp gửi đơn lên kiện, chứ kéo một đống nghệ sĩ khác không liên quan vào câu chuyện ấy, làm rắc rối thêm chứ được gì”.

“Bản thân hội nghệ sĩ này có đoàn kết với nhau đâu, có yêu thương lẫn nhau đâu, có tin tưởng nhau đâu cho nên chẳng cần vào hội nhóm để làm gì. Còn chuyện group chat thì tôi cũng không biết trong đó có những người nào, vừa vào tôi đã thoát ra ngay”, anh nói thêm.

Bên cạnh câu chuyện về nhóm chat, Duy Mạnh cũng chia sẻ thêm ồn ào giữa anh và ca sĩ Phi Nhung. Giọng ca Kiếp Đỏ Đen khẳng định cả hai chỉ là đồng nghiệp xã giao và anh không hề nói dối khi nhắc tới cuộc gọi mà mình đã nhận được. Anh cảm thấy sốc khi vừa nói chuyện điện thoại với Phi Nhung thì ngay tối hôm đó nữ ca sĩ lại phát sóng livestream hát tặng cho người tố cáo mình.

Nam ca sĩ úp mở: “Có lẽ tôi sẽ không nói rõ đầu đuôi câu chuyện. Tôi mà nói rõ thì như đổ thêm dầu vào lửa, người thiệt không phải tôi đâu, là cô Phi Nhung đó”.

Ca sĩ Duy Mạnh lên tiếng về lùm xùm với Phi Nhung | Giải trí | Media |  Thanh Niên

 
Ca sĩ Duy Mạnh từng bày tỏ sự thất vọng về Phi Nhung khi "trở mặt" quá nhanh trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi được hỏi về cảm nghĩ trước lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh, Duy Mạnh thẳng thắn: “Anh ấy sai hoàn toàn. Anh ấy đã đánh mất niềm tin của nhiều người”. Theo nam ca sĩ, anh cho rằng đối với việc làm từ thiện, các nghệ sĩ nên kêu gọi vào một quỹ của tổ chức uy tín thay vì tài khoản cá nhân.

Duy Mạnh cũng nhận định, bản thân anh không muốn kết tội nghệ sĩ Hoài Linh. Đặc biệt, việc nhiều khán giả đòi tước danh hiệu NSƯT cũng là không hợp lý bởi nam danh hài không làm gì vi phạm pháp luật. “Tôi thấy anh Hoài Linh, anh ấy không chịu nhận lỗi, cứ lấp liếm thì không đúng. Thiệt thòi nhất là danh tiếng, khi đã mất rồi thì chẳng lấy lại được nữa. Vậy nên vấn đề tước danh hiệu nó không quan trọng lắm. Muốn tước danh hiệu thì anh Hoài Linh phải vi phạm pháp luật đã”, Duy Mạnh cho hay.

Hoài Linh xin lỗi, giải trình vụ chậm giải ngân hơn 13 tỷ tiền từ thiện

Trước những chia sẻ của mình, Duy Mạnh cho biết anh chỉ muốn nêu lên quan điểm của bản thân. Sự việc về hội nghệ sĩ anh cũng không hoàn toàn nắm rõ vì chưa từng tham gia vào bất cứ câu chuyện nào.