Dượng nổi thú tính hiếp dâm cháu gái 10 tuổi

0
8

Bị cáo Nguyễn Đức Hà trước vành móng ngựa.

Liên quan đến vụ dượng hiếp dâm cháu, sáng 14/7 TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đức Hà (SN 1981, trú 66 Phan Đình Phùng, hiện ở tổ 8, Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, Nha Trang) 18 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 17h ngày 31/12/2014, Hà cùng với 2 con trai là Nguyễn Đức Th., Nguyễn Đức Nh. và cháu Lê Hoàng Thiên Nh. (SN 2005, gọi Hà bằng dượng) ở nhà tại tổ 8, Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, Nha Trang. Hà đã nảy sinh ý định giao cấu với cháu Thiên Nh. nên sai Th. và Nh. cầm đèn điện ra cho bà Võ Thị Xuân Hoa (là mẹ vợ của Hà) đang bán bánh mì gần nhà Hà.

Khi Thiện và Nhân đi, Hà gọi Thiên Nh. vào phòng bóp vai cho Hà. Sau đó, Hà cởi quần rồi đặt cháu Thiên Nh. nằm ngửa xuống nệm làm trò bỉ ổi cho đến khi thỏa mãn.

Do không thấy Thiên Nh. mang đèn điện đến quán bán bánh mì như mọi ngày nên bà Hoa đi về nhà tìm thì gặp Thiên Nh. ở trên đường. Thiên Nh. đã kể lại cho bà Hoa biết việc bị Hà thực hiện hành vi hiếp dâm. Bà Hoa liền báo cho Lê Hoài Tường Vân (mẹ của Thiên Nh.) và bạn của chị Vân là chị Nguyễn Thị Tuy Trang biết.

Ngày 1/1/2015, chị Trang đưa Thiên Nh. đi khám chứng thương, đồng thời đến cơ quan Công an tố cáo hành vi hiếp dâm của Hà.

Tại cơ quan điều tra, Hà đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội mình. Hà khai, đã 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu Thiên Nh. vào khoảng tháng 11/2013 và tháng 7/2014 tại nhà ở tổ 8, Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, Nha Trang.