Được Barca theo đuổi, sao TBN vẫn muốn ở lại M.U

Tiền vệ người Tây Ban Nha, Ander Herrera vẫn muốn gắn bó với Man Utd bất chấp cơ hội được về nước khoác áo Barcelona.

Herrera gia nhập Man Utd từ Bilbao vào mùa hè năm 2014 theo hợp đồng 4+1. Năm ngoái, Quỷ đỏ đã tự động kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng của tiền vệ này. Tuy nhiên, họ chưa có bất cứ động thái nào muốn giữ chân Herrera lâu hơn.
Nếu không đưa ra hợp đồng mới, Man Utd sẽ mất trắng Herrera vào mùa hè 2019. Theo giới quan sát, ban lãnh đạo ở Old Trafford muốn đánh giá chính xác giá trị sử dụng của Herrera trước khi quyết định.
Sở dĩ Man Utd có thể “thong thả” trong thương vụ này vì Herrera vẫn muốn gắn bó với họ. Tiền vệ 29 tuổi người Tây Ban Nha từng nhiều lần bày tỏ tình cảm với CLB,  ngay cả khi anh không có vị trí chính thức dưới thời Jose Mourinho.
Theo ESPN, Herrera thậm chí từ chối cả lời mời từ Barcelona để chờ hợp đồng mới từ Man Utd. Tiền vệ này từng có 1 mùa giải thi đấu rất ấn tượng với Bilbao dưới thời Ernesto Valverde trước khi ra đi.
Kể từ khi thay thế Luis Enrique dẫn dắt Barcelona vào mùa hè năm ngoái, Valverde đã nhiều lần ngỏ ý muốn đưa Herrera về Camp Nou nhưng không thành công. Sau đó, ông cùng Barca đã chiêu mộ một loạt tiền vệ như Paulinho, Arthur, Vidal.. nhưng chưa tìm được cái tên thực sự ưng ý.
Theo Bóng Đá Số