Dùng dao chém vợ con và cả bố đẻ, rồi cắt cổ tự sát

0
15

Hiện trường xảy ra vụ án – Ảnh công an xã Quốc Tuấn cung cấp

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Bến, Trưởng công an xã Quốc Tuấn cho biết: khoảng 14 giờ 30 ngày 4.10, nhận được tin báo Tuấn đang dùng dao truy sát người nhà nên cử lực lượng đến nhà nghi can.
Tại đây Tuấn đã bị người dân khống chế còn ông Nguyễn Văn Nhơ (bố đẻ Tuấn), chị Bùi Thị Huệ Chi (24 tuổi vợ Tuấn) và cháu Nguyễn Thị Vân Anh (1 tuổi, con gái Tuấn) bị thương nặng.
Một số nhân chứng cho biết, khoảng 14 giờ, hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh trong nhà Tuấn, mọi người đến đập cửa nhưng không mở.
Hàng xóm chạy đi gọi ông Nhơ về thì Tuấn lao ra chém, ông Nhơ bỏ chạy thì bị Tuấn đuổi theo nhưng sau đó bị người dân khống chế. Trong nhà chị Chi và cháu Vân Anh đã bị thương khá nặng.
Các nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu. Hiện tại chị Chi tuy đã qua cơ nguy kịch và đang được điều trị ở Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng). Ông Nhơ đã ra viện vào sáng 5.10. Cháu Vân Anh vẫn đang được theo dõi ở Bệnh viện trẻ em Hải Phòng.
Nghi phạm Tuấn cũng bị thương do dùng dao cứa cổ để tự sát, đang được điều trị dưới sự giám sát của cơ quan công an.
Ông Bến cho biết thêm: “Vì chưa thẩm vấn được Tuấn nên chưa biết vì sao Tuấn lại làm như vậy. Tuấn không có tiền án tiền sử, không có biểu hiện sử dụng ma túy. Trước khi gây án, vợ chồng Tuấn còn chở nhau sang nhà ông nội ăn cơm bình thường”.