Đức Vua Jordan gửi lời an ủi khi chứng kiến Nashami gục ngã đầy đau đớn trước Việt Nam

Sau thất bại trước Việt Nam, các cầu thủ Jordan đã không thể chấp nhận nổi sự thật phũ phàng. Nhiều người đã gục ngã, rơi nước mắt trên sân đấu.

Đức Vua Abdullah II (phải) và Thái tử Hussein bin Abdullah II (giữa) của Jordan.

Chứng kiến đội nhà cũng đã muôn vàn nỗ lực, nhưng không thể vượt qua được một Việt Nam xuất sắc và kiên cường, Đức Vua Abdullah II của Jordan viết trên Twitter: “Nashami (biệt danh của ĐTQG Jordan), các bạn không có lỗi gì cả”.

Thái tử Jordan, Hussein bin Abdullah II, người đã cùng các fan nhà có mặt ở SVĐ Al-Maktoum cổ vũ ĐTQG cũng viết trên Twitter: “Nashami đang tiếp cho chúng ta thêm sức mạnh, làm cho chúng ta có thể ngẩng cao đầu và điều tốt lành sẽ đến theo ý của Đức Thánh Allah”.

Cần phải hiểu, tối qua Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt hay. Chúng ta vượt trội Jordan ở nhiều chỉ số, song trong ngày Rồng vàng thăng hoa, những nỗ lực của đối phương cũng là không thể phủ nhận. Việt Nam đã đi tiếp nhưng Jordan cũng xứng đáng với sự tôn trọng. Chắc chắn, sau một trận cầu tuyệt vời đến thế, cả hai đội sẽ đều có được những bài học rút ra cho riêng mình, để tiến bộ hơn trong tương lai.

Đức Vua Jordan gửi lời an ủi khi chứng kiến Nashami gục ngã đầy đau đớn trước Việt Nam - Ảnh 1.

Theo Soha

SHARE