Đua xe gây tai nạn, 3 người chết

0
11

Ba người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương nguy kịch, trong vụ tai nạn lúc rạng sáng thứ Bảy tại Commerce, mà cảnh sát tin là bắt nguồn từ một vụ đua xe trái phép. Ít nhất có 3 xe hơi liên quan đến sự việc, bao gồm 2 chiếc Mustang và 1 xe tải nhỏ Chevrolet.

Tai nạn xảy ra lúc sau 1 giờ sáng, tại khu vực số 2600 đường South Malt, và các hành khách trên các xe liên quan đều bị văng ra khỏi xe. Ba người chết ngay tại hiện trường, theo lời nhân viên Sở cứu hỏa LA County, và 2 nạn nhân nam giới được đưa vào bệnh viện với những chấn thương nguy kịch.

Những người thiệt mạng sau đó đã được công bố danh tính là Oscar Sanchez, 15 tuổi, cư dân South Gate; Guillerno Gutierrez, 29 tuổi, và Oscar Sabino, 27 tuổi, đều là cư dân Los Angeles.

Nổ đường ống gas tại California

BAKERSFIELD – Vào trưa thứ Sáu, một nhân viên điều khiển máy xúc đất đã thiệt mạng sau khi đào trúng một đường ống khí gas, gây ra vụ nổ lớn và một cột lửa cao 200 feet, phá hủy 1 ngôi nhà lân cận. Ngọn lửa xuất hiện trên một cánh đồng ở phía nam thành phố Bakersfield, và có thể nhìn thấy từ cách đó nhiều dặm. Trong ngôi nhà bị phá hủy có 2 người lớn và 1 trẻ em. Hai người lớn bị thương, còn em bé may mắn thoát nạn.

Các nạn nhân bị nhiều vết phỏng độ 2 và độ 3, chiếm khoảng 20% đến 30% cơ thể. Đường ống khí gas thuộc quản lý của công ty Pacific Gas and Electric Co., nằm sâu 12 feet dưới đất. Đường ống bị đào trúng và phát nổ vào lúc 3:30 chiều. Nguồn khí gas đã ngay lập tức được khóa lại, và ngọn lửa được dập tắt lúc 4:30 chiều. Đường ống này vừa mới được kiểm tra vào hồi đầu tuần.

Phát hiện khối chất nổ tại Anaheim

ANAHEIM – Các nhân viên của Sở cảnh sát Orange County đã cho nổ “một dụng cụ có tính phá hoại”, được tìm thấy trong bãi đậu xe của cửa hàng Lowes vào tối thứ Sáu. Nhân viên của cửa hàng Lowes đã gọi cảnh sát lúc 5:20 chiều, sau khi phát hiện một dụng cụ khả nghi trong bãi đậu xe, nằm ở địa chỉ 1500 đường North Lemon.

Các khách hàng trong cửa hàng Lowes đã được yêu cầu rời đi thông qua một cửa hông, và toàn bộ khu vực được lệnh di tản trong một thời gian ngắn. Đội gỡ bom của Orange County đã đến hiện trường, và dùng robot để cho nổ vật khả nghi. Không có ai bị thương trong sự việc. Nhà chức trách đã rà soát khắp khu vực, nhưng không tìm thấy thêm bất kỳ vật lạ nào. Cảnh sát đang kiểm tra các mảnh vụn từ vật lạ để điều tra manh mối.

3 nghi can bị bắn vì ăn cắp xe cảnh sát

FLORIDA – Ba nghi can đã được đưa vào bệnh viện, sau khi bị trúng đạn của cảnh sát trong một vụ đụng độ liên quan đến một chiếc xe tuần tra bị đánh cắp. Vào đêm thứ Sáu, một cảnh sát nhìn thấy 1 xe tải màu trắng phóng đi rất nhanh từ một trạm xăng, và nhận ra rằng chiếc xe này rất giống với một xe tuần tra ngầm của cảnh sát vốn đã bị mất trộm trước đó.

Một số đơn vị đã được cử đến hỗ trợ, trong khi nhân viên cảnh sát ban đầu tìm cách ra lệnh cho chiếc xe tải ngừng lại. Một vụ nổ súng đã xảy ra và cảnh sát đã bắn 3 trong số 5 người ngồi trên xe. Ba nam nghi can bị bắn được đưa vào bệnh viện với những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Hai phụ nữ còn lại trên xe đã được thẩm vấn.

Nhà chức trách hiện vẫn chưa quyết định các tội danh để truy tố các nghi can. Chiếc xe cảnh sát bị ăn cắp vốn là một xe tuần tra ngầm, không có màu sơn và đèn hiệu thường thấy của cảnh sát.

Đội banh football cầm theo cờ Pháp ra sân đấu

NEW YORK – Một đội banh football của quân đội Hoa Kỳ đã có một hành động đẹp để bày tỏ sự ủng hộ với nước Pháp, trong trận đấu football giữa các trường đại học diễn ra vào hôm thứ Bảy. Trong trận đấu với trường đại học Tulane, đội Army West Point Black Knights đã chạy vào sân Michie tại West Point, New York, với lá cờ Mỹ quen thuộc của họ và lá cờ của đội. Tuy nhiên, lần này, các cầu thủ còn có thêm một lá cờ khác – lá cờ ba màu của Pháp.

Cầu thủ hậu vệ Caleb McNeil, đến từ Hope Milles, North Carolina, đã cầm theo lá cờ Pháp, vào 1 ngày sau khi những kẻ khủng bố gây ra cuộc tấn công tại Paris, giết chết hơn 120 người. Đội Army sau cùng đã thua đội Tulane với tỷ số 31 – 34, nhưng cử chỉ đẹp của họ đã nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ

:VD:

SHARE