Du khách Trung Cộng khỏa thân tắm biển ở Đà Nẵng

Báo VTC loan tin, vào lúc 9 giờ 50 phút tối ngày 16 tháng 8 năm 2019, trên trang facebook mang tên Quản lý đô thị Đà Nẵng: Tiện nghi- Xanh- Sạch- Đẹp đã đăng tải hình ảnh một nhóm du khách người Trung Cộng trong tình trạng không một mảnh vải che thân lao xuống bãi biển Phạm Văn Đồng, ở Đà Nẵng tắm.

Theo chủ tài khoản thì trên bãi biển lúc này có rất nhiều trẻ em, và người ngoại quốc đang vui chơi trên bãi biển đã bất ngờ phải chứng kiến hành động vô văn hóa của nhóm người Trung Cộng. Vì chướng mắt, nên chủ tài khoản đã gọi điện cho ban Cai quản báo đảo Sơn Trà, và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, nhưng không có bất kì ai bắt máy. Sau đó chủ tài khoản facebook trên đã đăng tải sự việc lên trang, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng ở Đà Nẵng có biện pháp để giữ gìn văn hóa du lịch địa phương.

Trước sự việc trên, đại diện đội Cứu hộ bãi biễn Đà Nẵng trả lời với truyền thông rằng, vào thời điểm trên dù du khách vẫn còn dưới biển nhưng các nhân viên cứu hộ đã nghỉ làm, nên không ai biết. Đến giờ, đơn vị đã nhận được thông tin, đang vào cuộc xác minh nhưng chưa có kết quả, vì hình ảnh chụp quá xa và thông tin đăng tải không rõ.

Tình trạng vô văn hóa của du khách Trung Cộng khắp nơi trên thế giới không có gì là lạ. Nhưng vấn đề của ngành du lịch Việt Nam là  quá phụ thuộc vào loại du khách cấp thấp này.

Theo SBTN