Du khách Nga bị đánh nhừ tử vì không chịu vào xem “sex show” ở Thái Lan

0
9

Du khách Nga không tới bệnh viện mà chạy thẳng tới cảnh sát để trình báo

Trang Lenta.ru của Nga cho biết, một nam du khách 45 tuổi, là công dân nước này, đã bị hành hung khi đang trải qua kỳ nghỉ tại Pattaya, Thái Lan.

Theo lời nạn nhân kể lại, khi ông và 3 người bạn của mình đang đi bộ quanh một khu nghỉ mát tại Pattaya thì được tiếp cận bởi một người đàn ông Thái Lan. Người này giới thiệu về một buổi trình diễn “sex show” dành riêng cho người lớn được tổ chức ở một tụ điểm gần đó. Nạn nhân tỏ ra không hứng thú và lịch sự từ chối thì bị người đàn ông trên, cùng nhiều người dân địa phương lao vào hành hung.

Vụ ẩu đả khiến du khách người Nga bị thương ở vùng mặt, rách mí mắt phải. Du khách này sau đó đã từ chối nhập viện và tới thẳng đồn cảnh sát địa phương để trình báo về sự việc.

Một đoạn video clip được các nhân chứng chia sẻ, quay cảnh du khách người Nga được cảnh sát Thái Lan thăm hỏi. Trước ống kính máy quay, du khách này đã lấy tay che mặt do “sợ bị trả thù”.

Hiện tại cảnh sát Thái Lan đang điều tra nguyên nhân, động cơ, và truy tìm tung tích những đối tượng liên quan trong vụ việc trên.

Đây không phải là lần đầu tiên một sự việc tương tự xảy ra với du khách Quốc tế khi tới Thái Lan – vốn được mệnh danh là “đất nước của những nụ cười”.