Du khách liều mạng bơi gần dòng dung nham để chụp ảnh

0
2

Hình ảnh ghi lại cảnh một người đàn ông tiến lại gần dung nham nóng chảy để chụp ảnh. Ảnh: Storyfull.

Một video về du khách liều mạng bơi đến gần một dòng dung nham đang phun trào được đăng trên mạng trong những ngày gần đây đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Theo Daily Mail, video này do nhiếp ảnh gia Kawika Singson ghi lại, trong một lần ông đến khu vực núi lửa Kilauea (đảo Hawaii, Mỹ) để tác nghiệp.

Cảnh quay cho thấy một người đàn ông bơi trong vùng nước, nơi dòng dung nham nóng hàng nghìn độ từ núi lửa Kilauea đang phun chảy xuống biển. Mặc dù mặt nước bốc hơi nghi ngút, những con sóng lớn liên tục xô về phía tảng đá, du khách này vẫn bất chấp nguy hiểm, cầm gậy cố gắng tìm một tấm hình selfie.

Chỉ sau vài ngày đăng tải, video đã nhận được hàng nghìn lượt xem và chia sẻ. Hầu hết đều lên tiếng chỉ trích sự coi thường mạng sống của du khách này. Anh ta rất có thể phải trả một cái giá rất đắt để có được tấm ảnh kỷ niệm.

Núi lửa Kilauea được hình thành khoảng từ 300.000-600.000 năm trước, và hoạt động liên tục từ năm 1983 đến nay. Đến gần và chiêm ngưỡng dung nhan Kilauea phun trào là một hoạt động yêu thích của nhiều du khách khi đến Hawaii.

comments

SHARE