Dụ bé gái 10 tuổi đánh bài ăn dây thun rồi hiếp dâm

0
15

Hồ Văn Lội tại tòa

Ngày 31-8, TAND tỉnh Quảng Trị mở phiên sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Hồ Văn Lội (SN 1987, trú tại xã Tà Long, huyện Đakrông, Quảng Trị) 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 10 giờ ngày 29-11-2014, khi đi ngang qua nhà hàng xóm, Lội thấy cháu Hồ Thị Đ. (SN 2004) cùng 2 cháu nhỏ khác đang chơi dây thun trước sân nhà.

Thấy nhà cháu Đ. không có người lớn ở nhà, Lội rủ 3 đứa trẻ về nhà mình chơi bài cào ăn dây thun và hứa sẽ cho riêng cháu Đ. 50 sợi thun.

Chơi cùng 3 đứa trẻ được mấy ván bài rồi Lội đuổi khéo 2 đứa đi chỗ khác chơi, để hắn với cháu Đ. chơi với nhau. Thấy không còn ai, Lội dụ cháu Đ. nếu cho hắn quan hệ sẽ cho cháu nhiều sợi thun và bảo cháu Đ. đừng nói chuyện này cho ai biết. Nghe vậy cháu Đ. đồng ý.

Thực hiện xong hành vi đồi bại, trong lúc đang mặc lại quần, 2 đứa trẻ quay về và phát hiện sự việc. Lội lại lấy thêm 20 sợi thun cho mỗi đứa 10 sợi và không quên dặn dò cấm kể cho ai nghe. Sau đó Lội cùng 3 đứa trẻ tiếp tục chơi bài đến đầu giờ chiều mới về. Về nhà, cháu Đ. khóc vì đau rát vùng kín, người nhà phát hiện sự việc và trình báo công an.

Tại toà, Hồ Văn Lội khai báo thành khẩn và tỏ ra ăn năn hối cải.

Được biết, Lội là người dân tộc thiểu số nên nhận thức pháp luật còn nhiều hạn chế, có nhân thân tốt, sau khi sự việc xảy ra đã nhanh chóng bồi thường thiệt hại…đồng thời, gia đình bị hại cũng xin giảm nhẹ hình phạt cho Lội, nên Lội mới được hưởng mức án như trên.

Theo NLĐ