ĐTVN chia tay Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường

0
7
Khá đáng tiếc cho ĐTVN là bộ ba cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ không cùng toàn đội qua Indonesia.
Được biết, tất cả những cầu thủ này đều được những đội bóng ở Nhật Bản và Hàn Quốc yêu cầu trở lại sớm. Dù không tham dự trận giao hữu với ĐT Indonesia, song khá may mắn là vào cuối tháng 10 này, các cầu thủ nói trên sẽ được phép trở lại ĐTVN.
Do đã lường trước được sự việc, nên HLV Hữu Thắng đã có kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia vào ngày 9/10 tới đây. Đây cũng là cơ hội để chiến lược gia gốc Hà Tĩnh có cơ hội sử dụng những nhân tố chưa được ra sân.
Ở trận gặp Triều Tiên diễn ra tối qua 6/10, HLV Hữu Thắng đều trao cơ hội ra sân cho Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường.
Riêng Tuấn Anh, Xuân Trường được xếp đá chính ngay từ đầu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với mỗi người một bàn thắng. Trong khi đó, Công Phượng ngồi ghế dự bị và chưa thể hiện được nhiều trong khoảng hơn 20 phút được tung vào sân ở hiệp 2.
Hiện ngoài việc không có bộ ba cầu thủ trên, ĐTVN cũng sẽ không có sự phục vụ từ trung vệ Quế Ngọc Hải ở trận đấu với Indonesia. Ngọc Hải dính chấn thương ở trận gặp Triều Tiên trong một nỗ lực cản phá cú dứt điểm của đối thủ. Tuy vậy, cầu thủ thuộc SLNA vẫn có tên trong danh sách qua Indo. Dự kiến, Ngọc Hải sẽ mất ít nhất 1 tháng để hồi phục chấn thương.
Theo Bóng Đá Số