ĐT Anh thắng nghẹt thở Slovakia nhờ… đồng xu

0
6
Đêm qua, HLV Sam Allardyce đã có trận ra mắt ĐT Anh không thể ‘đau tim’ hơn khi hạ chủ nhà Slovakia 1-0 vào đúng phút bù giờ cuối cùng của hiệp đấu thứ hai.
Đáng chú ý, đây là trận đấu mà ĐT Anh chơi hơn người từ phút 57 sau khi trung vệ trụ cột của Slovakia, Martin Skrtel lĩnh thẻ đỏ gián tiếp rời sân.
Phát biểu sau trận đấu, HLV Sam Allardyce tiết lộ, chiến thắng nói trên của ông cùng các học trò là nhờ vào “đồng xu may mắn”.
Cụ thể, theo Allardyce thì có một người cha và cậu con trai ngồi xe lăn đã đến khách sạn nơi ĐT Anh đóng quân. Tại đây, người đàn ông này đã bày tỏ mong muốn con trai mình có được một tấm ảnh cùng tuyển Anh. Sau khi hoàn thành, ông ấy vui mừng và trao cho Allardyce một đồng xu.
“Ông ấy bảo đồng xu sẽ giúp chúng tôi chiến thắng. Tôi đã giữ nó trong túi áo suốt trận đấu. Và rốt cuộc thì chúng tôi đã chiến thắng theo cách rất ngoạn mục”, Allardyce chia sẻ.
HLV trưởng tuyển Anh sau đó cho biết sẽ tiếp tục giữ đồng xu trong túi của mình ở các trận đấu tiếp theo cùng với đội tuyển.
Chia sẻ về chiến thắng trước Slovakia, Allardyce cho hay: “Chúng tôi xứng đáng với chiến thắng này khi dễ dàng áp đảo đối thủ với tỷ lệ kiểm soát bóng vượt trội. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn gặp bế tắc trong việc triển khai tấn công”.
Theo Bóng Đá Số

comments

SHARE