Donnarumma lật kèo, quyết rời Milan

Người đại diện của Donnarumma, Mino Raiola đã có cuộc đàm phán với quan chức Milan trong ngày hôm nay và đưa ra quyết định thủ môn người Italia sẽ không ký hợp đồng mới.
Giám đốc điều hành của Milan, Marco Fassone cho biết: “Raiola thông báo với chúng tôi rằng Donnarumma đã đưa ra quyết định dứt khoát là không ký hợp đồng mới với CLB”.
“Chúng tôi đã đưa ra một đề nghị lớn. Cầu thủ không chỉ đánh giá nó về tiền bạc, nhưng cậu ấy không muốn gia hạn hợp đồng và thời gian của cậu ấy tại Milan sẽ kết thúc vào ngày 30/6 năm 2018”.
“Chúng tôi vô cùng bất ngờ vì chuyện này, chúng tôi đã muốn xây dựng tương lai cùng Donnarumma. Quyết định ra đi của cậu ấy thật cay đắng, nhưng chúng tôi phải đi tiếp”.
Trước khi đưa ra quyết định từ chối hợp đồng mới, Donnarumma đã bày tỏ mong muốn ở Milan. Hồi đầu tuần này, thủ môn trẻ người Italia nói: “Mọi người đều biết ước muốn của tôi là ở lại Milan. Tôi đang tìm kiếm một ngôi nhà mới trong thành phố để sinh sống với gia đình”.
Donnarumma là thủ môn trẻ thứ 2 từng ra mắt Serie A vào năm 2015, khi anh mới 16 tuổi 242 ngày. Anh hiện tại đang giữ kỷ lục là thủ môn trẻ nhất từng khoác áo ĐTQG Italia.
Theo Bóng Đá Số