Đồng chủ phòng tập Fusion về VN, chồng Jennifer Phạm chưa lên tiếng

0
14

Hội viên phòng tập Fusion như ngồi trên đống lửa

Vụ việc phòng tập Fusion Bodywork (tầng 4 chợ Hàng Da, Hà Nội) do ông Nguyễn Đức Hải- chồng hoa hậu Jennifer Phạm làm đồng chủ đầu tư đột ngột đóng cửa đang dấy lên thông tin nghi có dấu hiệu mập mờ, lừa đảo toàn bộ 2.000 Hội viên. Những bức xúc đã lên tới đỉnh điểm khi ông Nguyễn Đức Hải (chồng Jenifer Phạm) liên tục  tránh trả lời trực tiếp vấn đề khi nào thì phòng tập sẽ mở lại.

Theo 1 hội viên phòng tập có tài khoản facebook là Vinh Le thì cô đã liên hệ trực tiếp được với bà Lan- đồng chủ đầu tư của phòng tập, đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, bà này hiện đã có mặt tại Việt Nam để giải quyết vụ việc phòng tập Fusion đóng cửa đột ngột.

“Cả nhà mình ơi! Có tin rất tốt. Mong mọi người chờ mình trong 2 ngày, mình sẽ gặp Lan đồng chủ đầu tư ở Fusion. Mình sẽ quay clip cho mọi người luôn nhé. Bà Lan vừa về Việt Nam sáng nay và nói muốn gặp mình trong ngày hôm nay hoặc ngày mai. Nên nhà mình bình tĩnh trong 2 ngày chờ tin và chắc chắn là tin tốt nhé “. Chủ facebook Vinh Le chia sẻ trên nhóm Hội viên Fusion.

dong chu phong tap fusion ve vn, chong jennifer pham chua len tieng hinh anh 2

Những lời hứa hẹn chưa rõ ràng của ông Hải với Hội viên phòng tập.

Việc phòng tập Fusion đóng cửa đã làm gián đoạn sinh hoạt tập luyện của đa phần các hội viên Fusion. Một điều đặc biệt là rất ít hội viên muốn đòi lại tiền và chuyển sang phòng tập khác, chủ yếu là họ muốn có câu trả lời hợp lý từ phía Ban quản lý và phòng tập sẽ được mở lại vào một ngày gần nhất.

“Hy vọng phòng tập sẽ sớm mở lại, em mới đăng kí 18 tháng, tập chưa được một 1 nửa”. Facebooker Thu Trang Nguyễn than thở.

Bạn Nguyễn Hạnh bày tỏ: “Mình cũng chỉ mong phòng tập mở cửa lại để mọi người tập luyện thôi, quá quen với anh chị em tập chung rồi”.

Như vậy sau 3 ngày phòng tập “im hơi lặng tiếng”, hội viên Fusion mới nhận được thông tin có thể tạm yên tâm về tương lai của phòng tập nhưng thông tin lại không tới từ chồng của Jennifer Phạm. Được biết ông Hải có trả lời một số Hội viên qua facebook nhưng câu trả lời vẫn hết sức mập mờ, chưa đưa ra việc hứa hẹn cụ thể ngày mở cửa trở lại của phòng tập Fusion.