Donald Trump hối hận vì làm vợ hai mang bầu?

0
39

Donald Trump ứng cử Tổng thống MỹỨng viên Tổng thống Mỹ Donald Trunp cưới Maples khi đứa con gái Tiffany của họ chào đời được 2 tháng. Họ bắt đầu quan hệ tình cảm vào năm 1986, khi ông Trump đang chung sống với người vợ tài giỏi và năng động Ivana Trump. Mãi đến năm 1991, Ivana mới phát hiện và đâm đơn ly hôn.

Maples trở thành người vợ thứ hai của ông Trump và chính thức đảm trách nhiều vai trò quan trọng trong công việc, như tổ chức cuộc thi Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Hoàn vũ từ năm 1996 và 1997.

Theo Chuck Jones – cựu phát ngôn viên của Maples, ông Trump hối hận vì bỏ vợ cả Ivana để chạy theo vợ hai. Jones khai tất cả với cảnh sát New York, khi ông này bị bắt vì bị cáo buộc quấy rối và rình rập cuộc sống riêng tư của Maples.

Jones nói rằng ông Trump “đã suy nghĩ rất lâu” khi được hỏi liệu ông có yêu Maples hay không. Tờ New York Post trích dẫn lời khai của Jones: ông Trump “ham muốn chuyện ấy” với Maples hơn là “yêu”.

Thế nên, Jones khẳng định rằng ông Trump không bao giờ muốn Maples mang thai và thậm chí khẳng định, rằng chính Maples “lên kế hoạch để được mang thai”.

Dường như Jones “yêu thầm, trộm nhớ” Maples. Ông ta không chỉ có niềm đam mê kỳ quặc giày dép, thậm chí là giày phụ nữ, mà còn ăn cắp giày và đồ lót của Maples. Cảnh sát tìm thấy những đồ dùng cá nhân của Maples trong căn hộ của ông ta.

Jones từng hai lần bị tố cáo quấy rối Maples và phải hầu tòa vào năm 1994 và 1999. Ngoài ra, ông còn bị kết án tù 4 năm rưỡi vì sở hữu vũ khí trái phép.

Trong thời gian ngồi tù, ông cũng không buông tha Maples và “khủng bố” bà bằng email. Ông từng hăm dọa: “Chuyện của chúng ta không bao giờ kết thúc”. Hiện tại, Jones được tự do sau khi đóng tiền tại ngoại 100.000 USD.

1

Donald Trump và Marla Maples trong ngày cưới

Ông Trump và Maples ly hôn năm 1999. Song, họ vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè và đặc biệt họ có chung với nhau cô con gái Tiffany.

Maples thổ lộ: “Mối quan hệ của chúng tôi vẫn tốt đẹp bởi chúng tôi có Tiffany. Con bé lớn lên ở Trumpdom. Thời niên thiếu, nó rất thích chơi bóng đá, bóng chày và các môn thể thao khác…”

Cách đây 20 năm, tờ New York Post từng tung tin nóng, rằng Maples rất “nghiện chuyện ấy” với ông Trump, cho rằng ông Trump là người “tuyệt nhất” mà bà từng có.

Trong cuộc phỏng vấn hồi năm 2011 trên Access Hollywood Live, khi được hỏi “Bà từng nói như thế phải không?”, Maples đáp: “Hãy để mọi chuyện như thế – Tôi cho rằng Donald có cơ hội kể câu chuyện này cho các tờ báo nhưng ông ấy không làm. Khi ấy thật đáng sợ. Bây giờ nhìn lại thật buồn cười!”.

Và khi tiếp tục “bị tra tấn” với câu hỏi “Bà từng nói như thế phải không?”, Maples cười lớn và nói: “Tôi từng nói thế không ư? Tôi không muốn hủy hoại ông ấy. Có thể tôi sẽ nói nhỏ chuyện này ở đâu đó, nhưng không phải trước công chúng”.

Maples bước sang tuổi 47 nhưng bà vẫn giữ được thân hình gọn gàng, quyến rũ. Đó là nhờ bà sống năng động, ăn uống đúng cách và suy nghĩ lạc quan. Bà cho biết: “Tôi chơi bóng chày 10 năm… và sống vì thể thao…”

(tổng hợp)