Donald Trump bị kẹt trong thang máy, được cứu hỏa cứu

0
8
Republican presidential candidate Donald Trump speaks during the opening session of the Western Conservative Summit, Friday, July 1, 2016, in Denver. The summit, which brings together Republicans from across the West, runs through Sunday. (AP Photo/David Zalubowski)

Sở Cứu Hỏa Colorado Springs cho biết họ vừa cứu ông Donald Trump, ứng cử viên tổng thống đảng Cộng Hòa, bị kẹt trong thang máy ở đoạn giữa tầng một và tầng hai của một khu nghỉ mát.

Qua một thông cáo đưa ra hôm Thứ Bảy, sở cứu hỏa nói, họ nhận được báo cáo lúc 1 giờ rưỡi trưa Thứ Sáu, cần cứu khoảng 10 người, trong đó có ông Trump, bị kẹt thang máy tại The Mining Exchange, thuộc khu nghỉ mát Wyndham Grand Hotel & Spa Resort.

Lính cứu hỏa mở nóc thang máy rồi hạ thang xuống để ông Trump cùng những người khác leo ra và bước vào tầng hai tòa nhà.

Không có ai bị thương, theo giới chức cứu hỏa.

Theo ông Perry Sanders Jr., một luật sư và cũng là đồng sở hữu của khách sạn, toán an ninh của ông Trump chịu trách nhiệm an ninh thang máy khi xảy ra sự kiện.

Ông Sanders trích lời các kỹ thuật viên công ty cho biết, thang máy bị kẹt vì có người bật khóa điều khiển bằng tay khi thang máy đang chuyển động.

Ông thêm rằng, trở ngại được giải quyết không lâu sau đó và thang máy mới gắn cách đây bốn năm lập tức hoạt động trở lại bình thường.

Trong cuộc vận động hôm Thứ Sáu tại trường University of Colorado ở Colorado Springs, ông Trump chỉ trích trưởng cơ quan cứu hỏa thành phố vì đã hạn chế người vào tham dự buổi vận động của ông.

Ông Brett Lacey, trưởng cơ quan cứu hỏa thành phố, phân trần rằng ông đã cho phép thêm 10% vào bên trong trước đó rồi.

Ngoài ra, theo báo Denver Post, ông Trump nói trường cơ quan cứu hỏa “không biết mình đang làm gì và ‘có lẽ là một người theo đảng Dân Chủ.’”

:NV:

SHARE