Đón tiền đạo mới, Barca “dứt tình” với Munir

0
8

Sau thời gian dài đàm phán, cuối cùng Barca đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Paco Alcacer của Valencia. Vào sáng hôm qua (29/8), tiền đạo 22 tuổi này đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế với Barca tại xứ Catalan.

Barca chưa chính thức công bố bản hợp đồng này vì còn một số điều khoản chưa hoàn tất. Theo Sport, đội bóng xứ Catalan đã đồng ý trả cho Valencia số tiền là 30 triệu euro. Ngoài ra, Blaugrana còn phải đồng ý 1 điều kiện khác của Los Che là để tài năng trẻ Munir El Haddadi tới Mestalla theo bản HĐ cho mượn.

Tờ Sport cho biết Barca và Valencia đã chốt các điều khoản ở cuộc đàm phán muộn diễn ra tối qua. Theo đó, Munir El Haddadi sẽ tới Valencia theo bản HĐ cho mượn. Trong hợp đồng, có điều khoản cho phép Los Che mua đứt tiền đạo này vào cuối mùa giải với mức giá 12 triệu euro.

Đồng ý đến Camp Nou, Paco Alcacer tất nhiên sẽ phải chấp nhận là sự lựa chọn dự phòng cho bộ 3 Messi-Neymar-Suarez. Đây là mục tiêu quan trọng đã được HLV Luis Enrique đặt ra kể từ khi bán Pedro Rodriguez cho Chelsea.

Paco Alcacer sẽ là tân binh thứ 6 cập bến Camp Nou trong Hè này. Trước đó, đội bóng xứ Catalan đã có Denis Suarez (Villarreal), Samuel Umtiti (Lyon), Lucas Digne (PSG), Andre Gomes (Valencia) và Jasper Cillessen (Ajax Amsterdam).

Nếu không có gì thay đổi, Barca sẽ công bố 2 thương vụ trên trong ngày hôm nay (30/8).

Theo Bóng Đá Số