DOJI khánh thành tòa nhà kiến trúc viên kim cương

Dự án nằm ở số 5 Lê Duẩn (Hà Nội), là trung tâm thương mại chuyên ngành và trung tâm vàng bạc đá quý lớn nhất của Tập đoàn DOJI.

Đầu tháng 9 này, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI sẽ khánh thành tòa nhà DOJI Tower. Đây là công trình dấu ấn của DOJI sau 25 năm có mặt trên thị trường Việt Nam. 

“Tòa nhà DOJI Tower là trụ sở chính mới của Tập đoàn. Đây không chỉ là sự kiện quan trọng với riêng Tập đoàn còn nằm trong chuỗi các sự kiện kinh tế – xã hội của Thủ đô”, đại diện thương hiệu chia sẻ. 

Tòa nhà DOJI Tower nằm trên khu đất “vàng”, đường Lê Duẩn. Theo quy hoạch của UBND thành phố Hà Nội, dự án là một trong những công trình trọng điểm, chào mừng 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (1954-2019). 

Tòa nhà lấy màu vàng trang sức làm chủ đạo, đặc trưng cho lĩnh vực hoạt động của DOJI. Bên trong, các chi tiết trang trí cũng được phủ bằng vàng 24K, chế tác theo phương pháp thủ công. 

Khu vực trưng bày các sản phẩm kinh doanh của DOJI tại tầng một tòa nhà.

Là tập đoàn hàng đầu Việt Nam về đá quý, không lạ khi DOJI chọn thiết kế hình viên kim cương cho toà nhà. Ở phần khối đế, DOJI Tower ốp đá tự nhiên Cream Marphil, tạo hình giống như một bệ đỡ vững chãi. Hình dáng “viên kim cương khổng lồ” của tòa nhà  được mô phỏng bằng hàng trăm tấm kính nhập khẩu nguyên tấm từ Mỹ, cho hiệu ứng ánh sáng tự nhiên giống như kim cương. 

DOJI Tower xây dựng trên khu đất diện tích hơn 1.600m2, gồm 16 tầng nổi, 3 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 5 là trung tâm vàng bạc trang sức lớn nhất Việt Nam, quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Cùng với đó là khu trưng bày, triển lãm và đấu giá đá quý, bảo tàng khoáng sản đá quý đầu tiên tại Việt Nam.

Sảnh thang máy trang trí với 4 bức tranh chế tác từ đá quý Hồng Ngọc, Lam Ngọc, Lục Ngọc và Kim Cương.

Tầng 6 đến tầng 9 là Hội sở Tập đoàn DOJI. Tầng 10 đến tầng 15 là khu văn phòng cho thuê. Không gian tầng 16 là nhà hàng Jade Moon, kết hợp phong vị ẩm thực Trung Quốc, nội thất phương Đông và thiết kế châu Âu sang trọng.

“DOJI Tower là môi trường làm việc thuận lợi, tiện nghi cho chính nhân viên Tập đoàn, các doanh nghiệp trong, ngoài nước đặt trụ sở văn phòng. Bên cạnh đó, công trình góp phần đang kể vào việc nâng cao diện mạo thẩm mỹ của thành phố”, đại diện của DOJI cho biết.

Khu làm việc văn phòng hiện đại, tiện nghi với nhiều thiết kế khác nhau.

Nhân sự kiện khánh thành, từ ngày 7-15/9, DOJI tặng hàng chục lượng vàng 999.9 cho tất cả khách hàng tham quan và mua sắm trong tuần lễ khánh thành Tòa nhà DOJI Tower.

Theo VnExpress