Đối tác để thỏa mãn nhu cầu của tôi đều không có vợ

0
9

Tôi là cô gái trong bài viết: “Tìm đối tác chỉ để giải quyết nhu cầu”. Tôi đã đọc hết tất cả những bình luận của các bạn và muốn nói thêm vài điều.

Thứ nhất là tôi không phá hoại gia đình ai chỉ để thỏa mãn nhu cầu. Những người đã có gia đình mà còn muốn đến bên tôi chỉ để thỏa mãn còn làm tôi thêm khinh. Tôi không muốn bị đánh ghen nên không mặn mà với những kẻ có gia đình mà còn hám của lạ, không chịu tập trung lo cho gia đình nhỏ của mình.

Thứ hai là các bạn nữ không nên chê trách tôi vì nghĩ rằng tôi là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn và bạn trai bạn. Các bạn yêu nhau chứ đã có một ràng buộc về mặt pháp lý nào để độc chiếm bạn trai của mình đâu. Các bạn nên tự hỏi tình cảm giữa mình và bạn trai bạn đã đủ chín chưa và bạn trai có thật sự một lòng một dạ với bạn không, hay anh ta cũng chỉ quen bạn để phòng hờ. Chỉ có các bạn đang tự lừa dối mình thôi, cần phải xem lại tình cảm của hai bạn. Tôi có quen một anh và ngay khi có bạn gái anh ta đã không tiếp tục với tôi nữa và chúng tôi không làm phiền cuộc sống của nhau.

Thứ ba là có bạn hỏi tôi đã đi Tây chưa mà biết Tây sống thế. Xin thẳng thắn rằng tôi chưa đi Tây nhưng từng quen Tây rồi. Chúng tôi không yêu nhau nhưng chia sẻ như những người bạn, họ bảo bên nước họ 18 tuổi mà chưa quan hệ với ai thì một là bạn thật sự muốn thế còn hai là bạn đang có vấn đề, hoặc bạn đang “mắc bệnh” gì đấy nên chẳng ai dám ngủ với bạn. Tây không quan trong chuyện quá khứ bạn đã sống ra sao cũng như không quan tâm gia đình bạn giàu nghèo, ba mẹ bạn khó dễ thế nào, khi yêu chỉ tập trung và biết yêu mỗi bạn thôi. Đến lúc cưới cũng là sống cho bạn chứ không phải cho gia đình và  ba mẹ bạn.

Người Tây rất rõ ràng trong chuyện tình cảm, họ đề cao tính chung thủy trong khi yêu. Các bạn Tây cũng có khi ngoại tình, nhưng cũng không tranh khỏi vì xã hội nào cũng có người này người kia cả. Với lại người Tây không quan trọng khi yêu sẽ được quan hệ sớm hay trễ mà đánh giá bạn, đó là điểm tôi rất thích. Ngẫm lại thấy đàn ông Việt khi quen rồi cái gì cũng muốn, rồi đến khi con gái trao tất cả cho rồi lại quay ra lên án rằng cô ấy dễ dãi, ngủ với mình được thì ngủ với người khác cũng được.

Thứ tư là tôi chưa từng đi phá thai và khi quan hệ đều sử dụng bao. Đối tác của tôi đều có học thức, tôi cũng không dại mà đi quen bậy để rước bệnh vào người. Chính vì họ có học thức nên chẳng dại mà đi phá tôi nếu không được quan hệ, họ làm thế vừa bị người ta bảo đàn ông không ra gì lại còn ảnh hưởng đến công việc của họ đang làm nữa.

Thứ năm là nhu cầu của tôi một tuần khoảng 2 hoặc 3 lần thì có gọi là cao không? Nhiều khi cả tôi và đối tác đều bận học hoặc làm việc thì một tháng chỉ gặp nhau được một hoặc 2 lần, có khi quá bận nên cả tháng tôi cũng chẳng gặp ai cả, thế nên đừng bảo rằng tôi cuồng dâm.

Điều cuối cùng tôi muốn hỏi các bạn đàn ông đã lên án tôi trong bài viết trước rằng: Nếu các bạn có người yêu và xác định cô ấy sẽ là người vợ trong tương lai của mình rồi thì các bạn có dũng cảm kể hết quá khứ oanh liệt cho người yêu nghe không mà lại đi hỏi ngược lại tôi rằng có dám kể cho bạn trai nghe về quá khứ của tôi? Câu hỏi của các bạn nghe buồn cười lắm. Khi thực sự yêu nhau rồi người ta cũng chẳng cần quan tâm đến cái gọi là quá khứ, hãy tỉnh táo lại chứ đừng tối ngày chỉ biết ngồi đấy mà bắt bớ, hạch sách phụ nữ. Hãy tự hỏi lại bản thân các bạn đã thực sự sống đúng nghĩa và giữ gìn cho người vợ tương lai của mình chưa mà cứ phải luôn đòi hỏi phụ nữ phải thế này thế kia.

Theo Vnexpress