Đọc được tin nhắn nhạy cảm, chủ tịch xã xông vào trại tôm đánh ghen

Ngày 21/10, ông Phan Khánh, Chủ tịch UBND xã Phong Hải (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế), thừa nhận đã có hành vi đánh anh Hồ Quốc T. (32 tuổi, trú xã Phong Hải) vào đêm 14/10.

Trước đó, sự việc đã gây xôn xao dự luận, tạo chủ đề bàn tán trong dư luận địa phương.

Vào tối 14/10, anh T. là công nhân làm thuê tại trang trại nuôi tôm đang cùng nhiều người khác ngủ lại tại lán của ông Nguyễn Viết Từ.

Vào khoảng 22h, ông Khánh đột ngột xuất hiện, xông vào lán trại và đi thẳng đến chỗ anh T. đang nằm. Ông Khánh không nói gì nhưng liên tiếp dùng tay đánh vào mặt anh T. ngay trên giường.

Sau đó, anh T. bị ông Khánh lôi ra khỏi lán trại. Tại đây, ông Khánh tiếp tục có hành vi hành hung anh T. Toàn bộ sự việc được camera an ninh giám sát tại lán trại ghi lại.

Anh T. sau đó được những người có mặt trong lán trại đưa đến bệnh viện chăm sóc y tế. Theo các nhân chứng, họ không dám can thiệp sự việc vì biết ông Khánh là chủ tịch xã.

Theo anh T., sau khi sự việc xảy ra 3 ngày, ông Khánh đã gọi điện thoại xin lỗi. Anh T. cũng tiết lộ nguyên nhân dẫn đến vụ hành hung là do ông Khánh đọc được tin nhắn trong điện thoại của vợ. Đó là những tin nhắn mà anh T. gửi đến.

Ông Khánh thừa nhận đã xông vào trại tôm đánh anh T vào tối 14/10. Theo ông Khánh, vợ anh T. là cháu của vợ ông. Mặc dù vậy, anh T. lại có quan hệ tình cảm với vợ ông.

Ông Khánh cho biết việc đánh anh T. là do nóng nảy sau khi phát hiện tin nhắn tình cảm anh T. nhắn cho vợ mình.