Đoạn tuyệt với Arsenal, Arteta bị coi là ‘Judas’

Cuối mùa giải trước, Mikel Arteta đã quyết định nói lời chia tay đội chủ sân Emirates cũng như gia từ sự nghiệp sân cỏ. Arteta sau đó xác nhận đã chuyển tới Man City để làm trợ lý cho HLV Pep Guardiola.
Không lâu sau khi rời Arsenal, Mikel Arteta đã quyết định xóa sạch những hình ảnh liên quan tới đội bóng cũ. Không chỉ có vậy, cựu thủ quân của Pháo thủ còn bỏ theo dõi các đồng đội trên trang Instgram.
Hiện, Arteta chỉ để lại đúng 2 hình ảnh cập nhật mới nhất về anh trong vai trò trợ lý của Man City. Hành động khó hiểu của Arteta đã khiến rất đông NHM của Arsenal tức giận.
Có không ít ý kiến cực đoan còn quyết định xếp Arteta vào hàng những ‘Judas’ (kẻ phản bội). Một số khác thì gọi Arteta là ‘đồ rác rưởi’, hay yêu cầu CLB xóa tiền vệ người Tây Ban Nha ra khỏi lịch sử của CLB.
Arteta rời Everton và gia nhập Arsenal vào mùa Hè 2011. Trong 5 mùa khoác áo Pháo thủ đã qua, Arteta chơi 148 trận, ghi 16 bàn và có 8 đường kiến tạo thành bàn. Mùa trước do chấn thương nên Arteta chỉ chơi đúng 162 phút tại Premier League.
Theo Bóng Đá Số
SHARE