Đoàn Ngọc Minh bắt sau khi đâm một phụ nữ và một con chó

0
6

Đoàn Ngọc Minh

SALT LAKE CITY – Cảnh sát đã bắt giam một nghi can, sau khi anh ta đi vào trong căn chung cư của một phụ nữ, đâm cô ấy và con chó của cô, và rồi còn tìm cách lái chiếc xe cán một nạn nhân khác. Hung thủ đã có hành động hung ác chỉ vì muốn ăn cắp trong nhà người khác.

Theo giới truyền thông tại Salt Lake City, tiểu bang Utah, phụ nữ 32 tuổi đã bị đâm những vết thương khá nặng hôm thứ Tư. Cô được dự đoán sẽ hồi phục.

Nhà chức trách đã bắt giữ Đoàn Ngọc Minh, 33 tuổi, vì tội trộm cắp, tội hành hung và hành hạ một con vật được xe như bạn của nạn nhân.

Minh bị cáo buộc đã đi vào trong căn chung cư phụ nữ, thông qua một cánh cửa mở khóa, ở gần 850 S. và 400 W. hôm thứ Tư, 15 tháng Bảy, 2015.

Phụ nữ ấy đã đối đầu với Minh. Anh ta đánh vào đầu cô, bằng một cây gậy nhỏ thuộc loại gậy quất banh baseball. Sau khi cô té xuống sàn nhà, Minh nhảy lên người nạn nhân và bắt đầu cầm dao đâm cô ta. Người phụ nữ đã tìm cách bỏ chạy, những không thể thoát được, nên cô đành “giả chết,” theo biên bản của cảnh sát

Tưởng cô đã chết, Minh quay sang đâm vào hông con chó như muốn mổ bụng nó. Nhưng con chó cũng may mắn sống sót.

Cảnh sát nói rằng sau đó người phụ nữ chạy ra khỏi căn nhà để cầu cứũ, và Minh đuổi theo cô ta.

Nạn nhân đã được một người đàn ông gần đó chú ý. Ông đi theo Minh đến chỗ chiếc xe của anh ta.

Theo nhà chức trách cho biết, sau đó Minh lên xe, và lao xe về phía người đàn ông, khiến cho ông phải nhảy ra khỏi đường, để tránh bị xe đụng.

Cảnh sát từng báo động người dân và cho biết Minh rời khỏi nơi đó trong một chiếc xe Subaru đời 2007, mang bảng số # Y44ORH của Utah. Cảnh sát biết được bảng số xe là nhờ có một người hàng xóm từng nhìn thấy chiếc xe ấy đậu ở khu vực này, cảm thấy chiếc xe khả nghi, và dùng máy phone để chụp ảnh.

Vụ tấn công xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều. Cảnh sát công bố những hình ảnh giám sát của nghi can. Đến 9 giờ đêm cùng ngày thì họ thấy chiếc xe và bắt được Minh ở gần số 3000 trên đường S. Highland Dr.

Theo cảnh sát cho biết, nghi can có thể đã đến thăm khu chung cư ấy trước đó trong cùng ngày, để xem một căn chung cư treo bảng cho thuê.

Tuy nhiên, cảnh sát nói rằng căn chung cư mà Minh có thể đã tới xem không phải là nơi cư trú của nạn nhân, và nạn nhân cũng không hề quen biết nghi can trước khi xảy ra vụ tấn công.

:VD:

SHARE