Dính scandal với Hồ Văn Cường, nhà hàng Phi Nhung nhận bão 1 sao, bị kêu gọi tẩy chay

Thời gian gần đây, hai quán chay do ca sỹ Phi Nhung làm chủ nhận được không ít đánh giá xấu.

308

Trên ứng dụng Foody và Google Maps, hàng loạt vote 1 sao dành cho hai nhà hàng này kèm những bình luận như dở tệ, ăn chặn tiền cát xê,… Ngoài ra, một số lượng lớn anti-fan cũng đã xuất hiện và kêu gọi tẩy chay Buddha Chay. Hiện mức đánh giá “kém” đang gần bằng với mức “tuyệt vời”.

Phi Nhung mở nhà hàng Buddha Chay đầu tiên tại Quận 1, TP HCM. Khoảng một năm sau, Phi Nhung tiếp tục mở chi nhánh thứ 2 tại Quận 5.

Chia sẻ khi mới khai trương, nữ ca sĩ cho biết toàn bộ doanh thu của nhà hàng sẽ được dùng để nuôi 19 trẻ mồ côi được cô nhận nuôi, ăn học nên người và để một phần vào quỹ Phi Nhung giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh khác.

Dính lùm xùm với Hồ Văn Cường, nhà hàng Phi Nhung nhận bão 1 sao, bị kêu gọi tẩy chay - 1

Những năm trước hai nhà hàng do Phi Nhung làm chủ vẫn nhận được đánh giá tích cực, hầu hết trên 4 sao mặc dù giá hơi cao và không gian khá hẹp nhưng chất lượng ổn, phục vụ nhiệt tình.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi dính vụ lùm xùm với Hồ Văn Cường với tin đồn chiếm đoạt tiền cát xê nhiều năm của con nuôi Hồ Văn Cường và hoạt động từ thiện không minh bạch, nhiều khách hàng quay lưng với nhà hàng.

Dính lùm xùm với Hồ Văn Cường, nhà hàng Phi Nhung nhận bão 1 sao, bị kêu gọi tẩy chay - 3

Hàng loạt đánh giá không tốt về nhà hàng của Phi Nhung

Hiện nay, ngoài sở hữu hai nhà hàng, Phi Nhung còn sở hữu một công ty giải trí với tên gọi công ty TNHH Giải Trí Phi Nhung được thành lập tháng 7/2019 và có trụ sở trùng với địa chỉ nhà của Phi Nhung tại quận Bình Thạnh, TP HCM.

Công ty đăng ký lĩnh vực kinh doanh chính là hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí. Bên cạnh đó kinh doanh nhà hàng và các dịch vụ ăn uống.

Clip Hồ Văn Cường làm phục vụ bàn tại nhà hàng của Phi Nhung

Nguồn: Ảnh facebook nhân vật