Dimitri Payet nói gì sau khi khiến C.Ronaldo rời sân?

0
14
Ở trận chung kết Euro 2016, Dimitri Payet đã có pha vào bóng ở phút 17, khiến cho C.Ronaldo bị đau đầu gối. Sau đó, dù rất cố gắng nhưng “siêu sao” người Bồ Đào Nha vẫn rời sân trong những giọt nước mắt cay đắng.
Phát biểu trước báo giới, tiền vệ người Pháp khẳng định không cố ý triệt hạ CR7. Anh nói: “Không, đó chỉ đơn thuần là pha tranh chấp. Tôi chỉ muốn giành lại bóng và không hề cố ý là cậu ấy bị thương.
Tôi không có ý xấu. Đó không phải là bản chất của tôi. Tôi không muốn nói thêm quá nhiều về vụ này”.
Nói về thất bại của đội tuyển Pháp, Payet cho biết: “Chúng tôi vô cùng thất vọng. Đội tuyển Pháp đã thi đấu ấn tượng và kiểm soát bóng tốt hơn. Chúng tôi đã bỏ lỡ những cơ hội có thể ghi bàn, trong khi đó, Bồ Đào Nha có rất ít cơ hội.
Một bàn thắng đã quyết định trận đấu. Đó là bàn thua mà đáng ra chúng tôi không phải nhận. Bồ Đào Nha đã thi đấu hiệu quả hơn chúng tôi. Có nhiều lý do khiến cho đội tuyển Pháp không thể ghi bàn ở trận đấu này.
Ở trận gặp Đức, chúng tôi đã ghi 2 bàn trong bối cảnh đối thủ kiểm soát bóng. Đây là trận đấu tương tự nhưng chỉ có điều, kết quả Les Blues nhận được lại rất khác”.
Theo Bóng Đá Số

comments

SHARE