Điều tra cô gái mong ông Trump bị ám sát

0
13

Dòng Tweet của Heather Lowrey gây chấn động trên mạng. Ảnh: TWITTER

Heather Lowrey, 26 tuổi, viết trên trang Twitter hôm 17-1 vừa qua: “Nếu có người đã đủ tàn ác để ám sát Martin Luther King, có lẽ sẽ có ai đó đủ tử tế để ám sát Trump”.

Sở Mật vụ xác nhận đã thẩm vấn cô gái 26 tuổi, đồng thời vẫn đang điều tra vụ việc gây chấn động trên mạng này, theo trang New York Daily News.

Sự việc xảy ra chỉ 1 ngày sau ngày Martin Luther King Jr và 3 ngày trước khi ông Trump tuyên thệ nhậm chức tổng thống Mỹ.

Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau đó, mấy dòng chữ kể trên cũng như các tài khoản mạng xã hội của cô gái đã biến mất.

Cho đến nay, nhà chức trách vẫn chưa thông báo lời buộc tội nào chống lại Lowrey trong khi một số đơn vị từng thuê cô làm việc trước đây đã ra thông báo và cắt đứt mối liên hệ với cô.

Cô hiện là người duy nhất đối mặt với cuộc điều tra cấp liên bang vì đã đăng tải trên mạng về chuyện ám sát vị tổng thống mới tuyên thệ nhậm chức.

Sở Mật vụ Mỹ sẽ mở cuộc điều tra đối với ca sĩ Madonna. Ảnh: REUTERS
Sở Mật vụ Mỹ sẽ mở cuộc điều tra đối với ca sĩ Madonna. Ảnh: REUTERS

Trong khi đó, người ta đồn rằng Sở Mật vụ Mỹ cũng sẽ mở cuộc điều tra đối với ca sĩ nhạc pop Madonna sau khi cô ta tuyên bố tại cuộc tuần hành của phụ nữ ở Washington hôm 21-1 rằng cô đã nghĩ đến chuyện cho nổ tung Nhà Trắng.

Gateway Pundit, phát ngôn viên Sở Mật vụ, thừa nhận thông tin nêu trên và cho biết quyết định sau cùng có truy tố hay không thuộc về Văn phòng Chưởng lý.

 (Theo Daily Mail)