Điều này có thể trở thành vấn đề đối với Mourinho

0
6
Man Utd của Jose Mourinho đang có khởi đầu hết sức suôn sẻ. Sau khi giành Siêu Cup Anh, Man Utd tiếp tục thi ấu ấn tượng tại Premier League với hai trận thắng liên tiếp và đều rất thuyết phục.
Chính bởi vậy, mà rất đông NHM Man Utd đang rất kỳ vọng vào việc đội nhà sẽ lên ngôi vô địch giải đấu cao nhất nước Anh vào mùa giải này.
Tuy vậy, cựu tiền vệ Liverpool và Tottenham Jamie Redknapp cho rằng chỉ mấy tháng nữa Mourinho có thể gặp vấn đề do Quỷ đỏ đang thiếu một tiền vệ phòng ngự đúng nghĩa.
“Man Utd đã khởi đầu rất tốt nhưng vẫn còn một hai vấn đề Mourinho cần phải giải quyết trong thời gian tới. Đó là vị trí tiền vệ phòng ngự.
Hồi ở Inter ông ấy có Cambiasso, ở Chelsea thời kỳ đầu có Makelele. Nhưng bây giờ ở Man Utd, Mourinho chưa có một con người như thế.
Schneiderlin, Carrick hay Fellaini có thể đá ở vị trí mà tôi đề cập. Nhưng rõ ràng không có ai trong số họ là câu trả lời cho vấn đề của Mourinho. Nếu không giải quyết được tốt vấn đề này, chỉ mấy tháng nữa Mourinho sẽ gặp khó”, Redknapp nói với Sky Sports.
Trong khi đó, theo huyền thoại sân Old Trafford, Ryan Giggs thì vấn đề lớn nhất của ‘Người đặc biệt’ chính là giữ bầu không khí hòa thuận trong phòng thay đồ của Man Utd.
“Mourinho có trong tay một đội hình thực sự mạnh vào lúc này, tôi nghĩ vậy. Đội hình hiện giờ đủ sức cạnh tranh các danh hiệu, bởi có nhiều lựa chọn vị trí.
Vấn đề lớn nhất của Mourinho khi có trong tay đội hình đồng đều nhiều tài năng là giữ được bầu không khí vui vẻ cho tất cả mọi cầu thủ”, Giggs chia sẻ.

Theo Bóng Đá Số

SHARE