Điều ít biết về phu nhân “nóng bỏng” của tỷ phú Donald Trump

0
11

  Phu nhân của tỷ phú Donald Trump là người gốc Nam Tư cũ

Hầu hết mọi người không biết nhiều về bà ngoại trừ việc Melania Trump là cựu người mẫu, sinh ra ở một quốc gia nào đó tại Đông Âu. Nếu ông Trump được bầu làm Tổng thống Mỹ, Melania có thể sẽ trở thành một trong những đệ nhất phu nhân đẹp nhất trong lịch sử nước này. Nhưng ngoài ra, còn có nhiều điều thú vị khác về người vợ xinh đẹp của tỷ phú Trump.

Thứ hai, trái ngược với mô tuýp chung là các người mẫu thường bị ví là”không có não”, bà Melania là người có bằng cấp. Bà đã hoàn thành bậc đại học ở trường Ljubljana ở Slovenia, có thể nói thành thạo bốn thứ tiếng: Anh, Slovene, Pháp và Đức.Đầu tiên, bà Melania sinh ra ở Nam Tư cũ với tên gọi Melanja Knavs trong một gia đình hết sức bình thường. Nếu ông Trump trở thành Tổng thống, bà Melania sẽ là đệ nhất phu nhân người ngoại quốc thứ hai sau bà Louisa, người Anh, vợ của Tổng thống thứ 6 của Hoa Kỳ, John Quincy Adams.

Thứ ba, bà Melania trở thành người mẫu từ năm 16 tuổi và chỉ trong vòng hai năm bà đã ký hợp đồng người mẫu lớn với công ty ở Italy. Sau khi làm việc tại Milan và Paris, bà chuyển tới New York năm 1996, thường xuyên xuất hiện trên bìa tạp chí danh tiếng Vogue, Vanity Fair, GQ, Glamour, New York Magazine, Elle, FHM và các tạp chí lớn khác của ngành công nghiệp thời trang.

Thứ tư, mặc dù và Melania và ông Trump gặp nhau trong một bữa tiệc thời trang năm 1998 nhưng phải đến tháng 1/2005, cả hai mới kết hôn. Bất chấp khoảng cách tuổi tác, ông Donald và bà Melania dường như là một cặp đôi hoàn hảo. Theo ông Trump, cả hai chưa bao giờ cãi nhau. Điều này rất đáng ngạc nhiên bởi ông Trump thể hiện là một người khá nóng nảy trong chiến dịch tranh cử.

Thứ 5, dù nhiều người nghĩ rằng bà Melania chỉ là “một kẻ đào mỏ” khi kết hôn với người giàu có nhưng lớn tuổi như ông Trump nhưng thực tế bà Melania không chỉ có một khuôn mặt đẹp. Phu nhân của ông Trump tham gia rất nhiều các tổ chức công tác xã hội như Hội chữ thập đỏ Mỹ, Liên đoàn thể thao cảnh sát hay câu lạc bộ các thanh niên trẻ của New York.

Cuối cùng, giống như chồng mình, bà Melania cũng là một doanh nhân thành đạt. Bà đã cho ra mắt bộ sưu tập đồ trang sức năm 2013, mang tên Melania Timepieces & Jewelry, và một dòng mỹ phẩm chăm sóc da của riêng mình, Melania caviar Complex.

Một số hình ảnh khác của bà Melania Trump

Melania_Trump_6Melania_Trump_7

Melania_Trump_2 (1)

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Sputnik, hãng thông tấn mới của Nga khai trương ngày 10/11/2014, có quy mô toàn cầu để cạnh tranh trên thị trường truyền thông thế giới. Sputnik thay thế các dịch vụ truyền thông tiếng nước ngoài của hãng thông tấn RIA Novosti và đài phát thanh Tiếng nói nước Nga.