Điều gái mát xa, dàn cảnh để cướp tiền của khách

0
11

Sơn và Sửu tại cơ quan công an

Ngày 28-11, công an quận 1, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Sửu (35 tuổi) và Đặng Văn Sơn (41 tuổi, cùng quê Vĩnh Phúc) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Theo cơ quan công an, rạng sáng cùng ngày, anh Đức (Việt kiều Mỹ, 31 tuổi) đi dạo tại công viên 23-9 (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM) thì gặp Sơn.

Sơn đề nghị anh Đức tẩm quất mát xa nhưng anh Đức yêu cầu là nữ nên Sơn đồng ý giới thiệu một cô gái khác cho anh Đức với giá 800.000 đồng.

Sau đó Sơn gọi điện cho Sửu đưa một cô gái mát xa đến một khách sạn trên đường Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão còn Sơn dùng xe đạp chở anh Đức đến điểm hẹn. Khi được mát xa, anh Đức thấy cô gái xinh đẹp nên thỏa thuận quan hệ với cô này và được đồng ý.

Sau khi nữ nhân viên mát xa đi khỏi, Sơn và Sửu lên khách sạn phát hiện bao cao su đã sử dụng nên đòi anh Đức trả thêm tiền nhưng anh Đức không đồng ý. Sửu liền dọa đánh anh Đức rồi thò tay vào ví tiền của anh rút 5,7 triệu đồng rồi bỏ đi.

Lúc này Sơn dùng tay phải ra dấu sẽ cắt cổ nếu anh Đức đuổi theo nhưng nạn nhân vẫn đuổi theo và tri hô. Tổ tuần tra công an phường Phạm Ngũ Lão đang làm nhiệm vụ gần đó phát hiện sự việc liền truy đuổi và bắt giữ cả hai.

Tại cơ quan công an, cả hai nghi phạm cho biết đều làm nghề mát xa tại khu vực quận 1 được mấy năm nay, và đây là lần đầu tiên giới thiệu gái mát xa cho khách.

Tuy nhiên theo một trinh sát của công an quận 1 thì Lộc và Sửu nằm trong băng nhóm chuyên dàn cảnh đưa du khách nước ngoài hoặc Việt kiều vào khách sạn để cướp tài sản. Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.