Điếng người với bí mật những đêm làm việc tới 2, 3 giờ sáng của chồng

0
14

 Ngày tôi kết hôn, ai cũng nói tôi may mắn vì lấy được một người thành đạt, đẹp trai, phong độ như anh. Chúng tôi yêu nhau hơn 3 năm trời, tình yêu và công việc, mọi thứ đều vô cùng thuận lợi. Nói chung tôi đã rất kỳ vọng vào cuộc hôn nhân này.

Thời điểm chúng tôi kết hôn, chồng cũng đang hoàn thành dự an lớn cho công ty nên anh bận lắm, làm ngày làm đêm không hết việc. Vì thế hai đứa thống nhất kế hoạch, chưa sinh con vội, để anh toàn tâm toàn ý cho công việc.

Thu nhập của chồng tôi khá cao, hàng tháng anh đều đặn đưa tiền cho tôi. Chồng chẳng mấy khi quan tâm tôi làm được bao nhiêu, miễn sao tôi vui và thoải mái là được. Tôi thấy hài lòng vô cùng về cuộc sống hiện tại của mình, duy chỉ có điều, chuyện chăn gối của hai vợ chồng không ổn lắm, vì anh bận rộn, thành ra thời gian dành cho nhau không nhiều. Đêm nào anh cũng làm việc tới rất khuya, tôi lại thường hay ngủ sớm, có khi tỉnh dậy 2,3 giờ sáng vẫn thấy ánh sáng hắt ra từ phòng làm việc. Tôi xót ruột, bảo anh nên nghỉ ngơi nhiều hơn, anh bảo chờ anh qua giai đoạn này đã, rồi sẽ dành thời gian bì đắp cho tôi.

Cách đây mất ngày, tôi tỉnh giấc lúc ấy đã hơn 2h sáng. Trời mưa tầm tã, thấy chồng chưa ngủ tôi mới đến phòng anh xem. Hé cửa phòng vào, tôi thấy chồng đang ngồi đó, rúc rích cười. Tưởng anh đang xem phim, tôi đẩy nhẹ cửa vào. Vì đeo tai nghe nên chồng không để ý và không hay biết tôi đứng ngoài. Thấy hình ảnh người phụ nữ ăn mặc gợi cảm đang để lộ thân hình cho chồng nhìn trên màn hình mà tôi chết ngất.

dau-long

Tôi tái mặt, run rẩy ngã quỵ cả xuống. Chồng nghe tiếng động nên tắt vội máy chạy ra. Tôi tái mét mặt, còn anh thoảng thốt ấp úng giải thích… Tôi chỉ nhìn anh rồi khóc, mọi thứ tối sầm trước mắt.

Sau đó anh giải thích, vì quãng thời gian tôi và anh yêu xa, anh không chịu được nên thường xuyên lên mạng chat chit để giải tỏa, giờ anh nghiện quá, không dứt ra nổi. Trong khoảng thời gian yêu nhau, có giai đoạn gần 1 năm anh vào Nam làm dự án mới.

Tôi khóc như mưa, cảm thấy ghê sợ anh kinh khủng, tại sao lại có người chồng như vậy mà tôi không hề biết. Giờ tôi phải làm sao đây?

Theo Phunutoday