Diễn viên Lan Phương sẽ mặc gì và nói gì với Tổng thống Obama?

0
21

Mới đây, diễn viên Lan Phương đã đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc và thư mời cô đến tham dự buổi nói chuyện của Tổng thống Obama. Dòng chia sẻ của cô đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía cộng đồng mạng.

Chia sẻ về lý do được mời tham dự, diễn viên Lan Phương cho biết: Vì năm 2011 cô từng tham gia chương trình trao đổi khách quốc tế mang tên “Nghệ thuật giúp thay đổi cuộc sống” cùng với đại diện của hơn 20 quốc gia khác trong một tháng. Chương trình do Bộ ngoại giao Mỹ tổ chức và Lan Phương nhận được mời từ lãnh sự quán Mỹ.

Sau đó, lãnh sự quán Mỹ đã đưa tên diễn viên Lan Phương vào danh sách thành viên của tổ chức YSEALI (Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á), tổ chức dành cho những thành viên đã từng tham gia các khoá học của Mỹ trong tất cả các lĩnh vực xã hội.

Chính vì vậy, trong sự kiện Tổng thống Obama sang Việt Nam, cô đã danh dự là một trong những khách mời đến tham dự buổi trò chuyện cùng ông. Cảm giác của Lan Phương là vô cùng vui mừng và háo hức chờ đón đến ngày 25/5 để được gặp gỡ Tổng thống Mỹ.

   Diễn viên Lan Phương sẽ mặc gì và nói gì với Tổng thống Obama? - Ảnh 2

Để chuẩn bị cho buổi trò chuyện, diễn viên Lan Phương đã tranh thủ dành thời gian tìm hiểu nhiều hơn về ông Obama và chuẩn bị cho các câu hỏi vào sáng ngày 25/5.

Lan Phương cho biết: “Theo cảm nhận của tôi thì Tổng thống Obama là người dễ gây thiện cảm dù chưa gặp gỡ trực tiếp, nhưng ông đã mang cảm giác rất gần gũi và thân thiện. Điều khiến Lan Phương ngưỡng mộ ông là ông ủng hộ hoà bình. Ông còn là một người chồng, người cha tuyệt vời.”

Diễn viên Lan Phương cũng chia sẻ, nếu được nói về đất nước Việt Nam tôi sẽ chia sẻ: “Đất nước chúng tôi đã hoàn toàn thay đổi, cởi mở hơn, phát triển mạnh mẽ hơn nhưng tấm lòng nhân ái thì không thay đổi.”

Đến tham dự buổi trò chuyện cùng Tổng thống Mỹ Obama, Lan Phương sẽ chọn trang phục có hoạ tiết dân gian để làm nổi bật nền văn hóa đáng tự hào của người Việt.

Theo Nguoiduatin