Điên tiết, Mourinho cấm học trò rời Man United

0
8
Vào thứ Sáu tuần trước, Wolverhampton đã gửi lời hỏi mượn Sam Johnstone đến Man United trong thời gian 1 tuần, kèm điều khoản gia hạn nhằm giải quyết tình trạng chấn thương của đội bóng. Tuy nhiên, lời hỏi mượn của đội bóng hiện chơi tại giải hạng Nhất này lập tức bị Mourinho khước từ.
Về phía Sam Johnstone, thủ môn số 3 của Man United cũng rất muốn rời Old Trafford để đến Wolves để tích luỹ kinh nghiệm nhưng đành phải ở lại trước sự cự tuyệt của Người đặc biệt.
Theo The Telegraph, Mourinho đã tức giận với chính Wolves liên quan đến vụ Cameron Borthwick-Jackson. Cụ thể, Cameron Borthwick-Jackson đến Wolves theo dạng cho mượn mùa hè 2016 nhằm tích luỹ kinh nghiệm tuy nhiên cầu thủ 19 tuổi này không được tạo điều kiện ra sân thường xuyên.
Đây là lý do khiến Jose Mourinho tức giận không cho Wolves mượn thủ môn Sam Johnstone. Ngoài động thái này, Người đặc biệt còn triệu tập Cameron Borthwick-Jackson trở lại Man United ngay tháng 1/2017 thay vì cho đối tác mượn đên hết mùa 2016/17 như đã kí kết.
Theo Bóng Đá Số
SHARE