Diễm Hương chê sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ như quán bar

0
8

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ hình ảnh màn trình diễn bikini của thí sinh Venezuela trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 đang diễn ra tại Philippines cùng dòng trạng thái có nội dung không hài lòng về khâu tổ chức chương trình.

Cô viết: “Quan điểm của tôi về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay là không thích cách tổ chức. Cũng quan tâm về vấn đề mình có am hiểu chút nhiều, để ý tôi cảm nhận khâu tổ chức của Ban tổ chức năm nay đang biến cuộc thi được mọi người đánh giá cao thành một cuộc thi không xứng tầm với cái tên của nó. Và cái mà làm tôi thực sự khó chịu là Ban tổ chức Philippines đã biến sân khấu tôn vinh cái đẹp để mọi người chiêm ngưỡng các người đẹp đại diện một quốc gia thành sân khấu bar hay đơn giản là đang trình diễn cho các khách ăn tiệc xem. Thậm chí họ không mặc vest hay trang phục tiệc. Họ ngồi dưới uống nước, bàn chuyện, tán gẫu về những màn trình diễn bikini. Trông giống cái gì? Các vị đàn ông nghiệp dư thoải mái ngồi dưới nhìn lên như trong hình? Và nếu là một vòng thi, các Miss chỉ nên trình diễn cho các giám khảo chuyên môn trong một môi trường nghiêm túc hơn, được tôn trọng hơn như thế. Họ đi thi mang tên quốc gia chứ không mua vui cho các vị khách suồng sã thế này”.

Quan điểm của Diễm Hương cũng được bạn bè của cô cùng nhiều Facebooker tỏ ra ủng hộ. “Chị nói rất đúng, rất giống với suy nghĩ của em. Sân khấu như cái hội chợ, khách mời thì ngồi sát sàn diễn cầm điện thoại chụp hình, quay phim như đang xem mấy cô chân dài trình diễn ở bar hay vũ trường. Thật sự quá thất vọng”, tài khoản Bình Nguyễn chia sẻ.

Facebooker Trần Tài Nguyên bày tỏ quan điểm cá nhân: “Thật sự là cách tổ chức quá sến súa và không có đẳng cấp, dẫu biết Philippines là nước không giàu nhưng ít ra cũng phải dựng lên một sân khấu cho đàng hoàng, còn như này cứ như đang diễn hội chợ hoặc cuộc thi cấp phường xã. Hy vọng đêm chung kết sẽ vẫn hoành tráng và chuyên nghiệp như mọi năm”.

Nickname Toki còn so sánh với Hoa hậu Hoàn vũ 2008 được tổ chức tại Việt Nam: “Năm nay em thấy tổ chức hơi ‘rẻ tiền’. Mọi năm khâu nào ra khâu đấy, sang chảnh và cảm thấy nó vô cùng quan trọng dù chỉ là hoạt động nhỏ. Còn năm nay tổ chức từ cái băng rôn đến cách đãi tiệc thôi cũng đủ thấy nó như một cái tiệc bình thường vậy, làm mất đẳng cấp của Miss Universe quá. Cũng ở châu Á mà hồi 2008 Việt Nam mình tổ chức quá tuyệt luôn”.

diem-huong-che-san-khau-hoa-hau-hoan-vu-nhu-quan-bar-1
Á hậu Lệ Hằng đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2016.

Hoa hậu Hoàn vũ 2016 đang diễn ra tại thủ đô Manila, Phillippines. Sau show diễn trang phục truyền thống của đất nước Philippines, đại diện nhan sắc các quốc gia đã bước vào phần trình diễn áo tắm nằm trong khuôn khổ Miss Universe 2016. Chung kết sẽ được tổ chức vào lúc 8h sáng ngày 30/1. Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi là Á hậu Lệ Hằng, sinh năm 1993.