Dịch vụ “tắm lẩu” nở rộ ở Trung Quốc

Một thành phố du lịch ở miền đông Trung Quốc đang tìm cách thu hút khách du lịch với dịch vụ tắm nước nóng được thiết kế giống một nồi lẩu, nghĩa là du khách có thể vừa tắm nước nóng thư giãn, vừa thưởng thức đồ ăn cùng bạn bè, người thân tại chỗ.

Một bể tắm “tắm lẩu” được thiết kế thành 9 ngăn. (Ảnh: AFP)

Theo hãng tin AFP, khách sạn First World ở Hàng Châu (Trung Quốc) đã thiết kế những bể nước nóng của mình giống như một nồi lẩu lớn gồm 9 ô, mỗi ô chứa các thực phẩm giống thật như ngô, chanh, táo, ớt, rau diếp… chỉ có điều những thực phẩm này không ăn được.

Ý tưởng này nhằm khuyến khích lối sống lành mạnh cho khách hàng đặc biệt là khi dịp Tết Nguyên Đán đang tới gần. Điều đặc biệt là, khách hàng được phục vụ đồ ăn ngay tại bể tắm.

Dịch vụ tắm lẩu nở rộ ở Trung Quốc - 2
Du khách có thể thưởng thức đồ ăn ngay tại bể tắm. (Ảnh: AFP)

Các hình ảnh chụp tại bể tắm “tắm lẩu” này cho thấy các du khách thoải mái tận hưởng giây phút đắm mình trong bể tắm nước nóng và vui vẻ thưởng thức món thịt nướng cùng gia đình, bạn bè. Dường như loại hình dịch vụ mới này đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo du khách.

Dịch vụ tắm lẩu nở rộ ở Trung Quốc - 3
Ý tưởng kinh doanh này được cho là nhằm khuyến khích lối sống lành mạnh. (Ảnh: AFP)

Không giống như Thành Đô hay Trùng Khánh, lẩu có lẽ không phải là thứ đầu tiên người ta có thể liên tưởng đến thành phố Hàng Châu. Tuy nhiên, sự phong phú của các suối nước nóng trên núi đã khiến nơi đây trở thành một điểm xả hơi cuối tuần nổi tiếng khi chỉ cách Thượng Hải 2 giờ lái xe.

Theo AFP

SHARE