Đi theo cậu bé 10 tuổi về nhà để giúp đỡ, vừa mở cửa ra người phụ nữ gọi ngay cho cảnh sát

Phát hiện của cảnh sát sau đó càng khiến mọi người thêm hoảng sợ.

Vào một ngày trong tháng 8/2014, cảnh sát bang Massachusets, Mỹ bất ngờ nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ báo cáo về tình trạng của 4 đứa trẻ bên trong một căn nhà vô cùng dơ bẩn ở thị trấn Blackstone, quận Worcester.

Besty Brown – người phụ nữ đã gọi điện báo cảnh sát cho biết bà phát hiện ra sự việc là khi một cậu bé trai khoảng 10 tuổi sống trong căn nhà chạy đến tìm con trai bà nhờ giúp đỡ vì em của cậu bé cứ khóc mãi không ngừng.

Biết tin, bà vội vàng cùng cậu bé trở về nhà cậu để tìm hiểu tình hình. Tuy nhiên, khi cánh cửa vừa mở ra, người phụ nữ vô cùng kinh ngạc trước những điều mình nhìn thấy. Bên trong căn nhà là một mớ hỗn độn kinh khủng, sàn nhà đầy rác và mùi hôi thối bốc lên khắp nơi.

Căn nhà rất tối và nóng, sàn nhà đầy rác thải từ tã bẩn đến thức ăn thối rữa. Bình sữa trẻ em vứt lung tung. Giòi, bọ chét ở khắp mọi nơi. Những bức tường trong nhà in đầy dấu tay bẩn thỉu. Không khí bốc lên một mùi hôi khó chịu và đó là mùi kinh khủng nhất mà tôi từng ngửi.

Rồi tôi nhìn thấy một bé gái cả người dính đầy phân. Tiếp đó, tôi tìm thấy một đứa bé 6 tháng tuổi đang khóc. Bé rất nhạy cảm với ánh sáng và cả người cũng dính đầy phân. Tôi đã phải cởi áo phông ngoài của mình để lau mặt cho những đứa trẻ rồi gọi điện báo cảnh sát“, bà Brown cho biết.

Đi theo cậu bé 10 tuổi về nhà để giúp đỡ, vừa mở cửa ra người phụ nữ gọi ngay cho cảnh sát - Ảnh 2.

Tình trạng đầy rác thải, giòi bọ bên trong căn nhà.

Nhận được tin báo, cảnh sát đã lập tức đến hiện trường, đưa 4 đứa trẻ đang sống trong ngôi nhà ra ngoài. Ngoài cậu bé 10 tuổi, bé gái và đứa trẻ 6 tháng tuổi, cảnh sát còn tìm thấy một đứa trẻ khác 3 tuổi. Khi được giải cứu cậu bé không thể tự đi lại và chỉ có thể phát ra một vài âm thanh.

Đội ngũ nhân viên dọn dẹp đã mất 90 giờ trong hơn 4 ngày mới dọn dẹp xong ngôi nhà. Trong quá trình dọn dẹp, cảnh sát và pháp y đã được gọi khẩn cấp đến hiện trường vì các nhân viên  tìm thấy 2 bộ xương trẻ em nằm trong tã lót bên dưới đống rác của ngôi nhà và một bào thai cất trong tủ quần áo.

Qua điều tra, cảnh sát liền tiến hành bắt giữ Erika Murray – 35 tuổi mẹ của những đứa trẻ về tội giết người.

Đi theo cậu bé 10 tuổi về nhà để giúp đỡ, vừa mở cửa ra người phụ nữ gọi ngay cho cảnh sát - Ảnh 3.

Trong quá trình dọn dẹp, cảnh sát phát hiện 2 bộ xương trẻ em bên dưới đống rác và 1 bào thai bên trong tủ quần áo.

Keith Halpern – luật sư biện hộ của Murray cho rằng không có bằng chứng cụ thể để buộc tội Murray. Luật sư cho biết Murray có vấn đề về tâm thần và đã không gọi điện báo cảnh sát sau cái chết của những đứa trẻ do quá hoảng loạn.

Công tố viên Christopher Hodgens nói rằng chính sự bỏ bê của Murray là nguyên nhân gây ra cái chết cho những đứa trẻ. Murray không nhận tội giết người nhưng đồng thời cũng từ bỏ tất cả mọi quyền lợi của bản thân trước bồi thẩm đoàn.

Bồi thẩm đoàn hiện đang dành thời gian thảo luận thêm về phán quyết cuối cùng sau khi Murray từ bỏ quyền lợi trước bồi thẩm đoàn trong phiên xét xử gần đây nhất.

Đi theo cậu bé 10 tuổi về nhà để giúp đỡ, vừa mở cửa ra người phụ nữ gọi ngay cho cảnh sát - Ảnh 4.

Erika Murray – 35 tuổi mẹ của những đứa trẻ xuất hiện tại tòa với cáo buộc về tội giết người.