Đi siết nợ, dùng dao đâm chết con của “con nợ”

0
4

Hai đối tượng Thành và Đại tại cơ quan công an

Ngày 7/11, Công an quận Gò Vấp, TPHCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Trung Thành (35 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi “giết người”. Liên quan đến vụ án, đồng bọn của Thành là Trịnh Duy Đại (27 tuổi, ngụ Gò Vấp) cũng bị tạm giữ để điều tra về hành vi “gây rối trật tự công cộng”.

Trước đó, bà Đ. T. P. (54 tuổi, trú tại phường 11, quận Gò Vấp) có nợ của gia đình Đại số tiền 25 triệu đồng nhưng chưa trả.

Chiều 4/11, Đại gọi điện cho Thành đến nhà bà P. để siết nợ. Lúc này, Thành có kêu một người tên Tuấn (chưa rõ lai lịch) cùng tham gia.

Khi cả nhóm vào nhà bà P. lấy một số vật dụng như: tivi, tủ lạnh, loa… để cấn nợ thì chồng hờ bà P. và con trai bà này đứng ra ngăn cản khiến 2 bên xảy ra ẩu đả.

Trong lúc ẩu đả qua lại, Thành đã rút con dao thủ sẵn trong người, đâm một nhát khiến Hồng Thiên Long (18 tuổi, con trai bà P.) gục tại chỗ. Dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng Long đã tử vong.

Sau khi gây án, Thành đã đón xe lên Đắk Lắk để trốn. Nhờ sự động viên từ phía gia đình, đến ngày 6/11, Thành đã đến công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện công an đang mở rộng điều tra.

Theo Dân trí