Đi làm giấy tờ ly hôn, 1 bà ở Hậu Giang bị chồng chặn đường rạch mặt

Trưa 7 Tháng Ba, chị NTNY, 22 tuổi, ngụ xã Phú Tân, huyện Châu Thành, đang đi xe gắn máy ở xã Tân Thành thì bất ngờ bị một nhóm người, trong đó có chồng chị chặn đường, đạp ngã xe rồi đè ra rạch mặt.

471
Chị NTNY với vết thương bị dao lam rạch trên mặt. (Hình: Cảnh Kỳ/Tiền Phong)

Nói với báo Tiền Phong qua điện thoại, chị Y. cho hay vợ chồng chị có một đứa con chung 2 tuổi và hiện đang ở nhà nội. Do hai vợ chồng mâu thuẫn nên chị đã bỏ nhà đi khoảng ba tháng nay.

Hôm xảy ra sự việc, chị một mình đi photocopy giấy tờ để làm thủ tục ly hôn. Khi đi đến xã Tân Thành thì bất ngờ chồng chị cùng một số người chặn đường, đạp ngã xe gắn máy, một người khống chế chị để chồng chị dùng dao lam rạch vào má phải.

Nghe chị Y. tri hô, người đi đường đã đưa nạn nhân đến bệnh viện ở thành phố Cần Thơ cấp cứu, điều trị vết thương.

Ông Nguyễn Phương Nam, chủ tịch xã Phú Tân, huyện Châu Thành, nơi vợ chồng chị Y. sinh sống, xác nhận sự việc nhưng cho rằng: “Chúng tôi có nhận được thông tin, hai vợ chồng họ ở xã này nhưng sự việc xảy ra thuộc địa bàn thành phố Ngã Bảy nên bên đó họ xử lý.”

Nói với báo Zing hôm 8 Tháng Ba, Thượng Tá Phan Văn Xuyên, trưởng Công An thành phố Ngã Bảy, cho biết nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn vì ghen tuông. Hiện, cơ quan điều tra đang truy tìm nghi can gây ra sự việc và làm thủ tục giám định thương tích cho chị Y.

“Sau khi giám định thương tích cho nạn nhân, nếu đủ yếu tố xử lý hình sự thì chúng tôi sẽ khởi tố vụ án,” ông Xuyên nói.

Theo Người Việt