Dì kiện cháu vì hành động thô bạo trong tiệc sinh nhật

0
9

Dì Jennifer cùng đứa cháu Sean lên chương trình Today trong tuần qua.

BRIDGEPORT – Một phụ nữ đã kiện đứa cháu trai 12 tuổi của bà ở Connecticut. Bà đòi bồi thường $127,000 cho những tổn thương bà phải chịu, do cách chào mừng quá hăng say của đứa cháu trai, tại bữa tiệc sinh nhật của cháu cách đây bốn năm.

Theo tin của báo Connecticut Post, bà Jennifer Connell, sống ở thành phố New York, nói rằng em trai Sean Tarala ở Westport đã hành động một cách vô lý, khi nhảy chồm vào vòng tay của bà trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ tám của bé trai.

Bà nói rằng đứa cháu đã làm cho bà té nhào xuống đất và bể xương cổ tay. Bà yêu cầu một bồi thẩm đoàn, gồm sáu thành viên của Tòa Thượng Thẩm, buộc cậu bé phải chịu trách nhiệm.

Bà Connell, 54 tuổi, khai rằng bà yêu thương đứa cháu trai, nhưng bà nghĩ rằng đứa bé phải chịu trách nhiệm.

Bà nói rằng khi đứa bé nhảy lên, thì bà tìm cách chụp lấy cháu và bị ngã nhào xuống đất. Connell khai rằng bà gặp khó khăn khi bước lên căn nhà chung cư của bà trên tầng thứ ba không có thang máy, ở Manhattan, và sinh hoạt xã hội của bà cũng bị ảnh hưởng.

Bà nói, “Mới đây tôi dự một bữa tiệc. Khó mà cầm được chiếc dĩa đựng món khai vị của tôi.”

Đơn kiện viết, “Những chấn thương, tổn thất, và thiệt hại cho nguyên cáo, đều đã được gây ra bởi sự bất cẩn và cẩu thả của bị cáo vị thành niên tám tuổi. Ở độ tuổi này đã có trí khôn, trong những hoàn cảnh ấy, bị cáo sẽ biết hoặc phải biết rằng một kiểu chào mừng mạnh mẽ như vậy, mà bị cáo làm cho nguyên cáo, có thể gây ra những sự tổn hại và mất mát cho nguyên cáo.”

Khi nghe tin này, một số đài truyền hình đã mời bà Jennifer lên nói chuyện. Chương trình Today còn mời được cả đứa cháu xuất hiện chung với dì. Một số người Mỹ cho rằng bà dì này muốn kiện không vì ghét cháu, mà vì muốn lấy tiền bồi thường của hãng bảo hiểm

:VD:

SHARE